Hot trend dạo này: nhạc nền du dương nhưng ghép clip phải gây ám ảnh có tổ chức đàng hoàng

Dramaqueen, Theo Helino 15:12 11/07/2018

Muốn cho ra được sản phẩm gây ám ảnh người xem, trò chơi này cần sự kết hợp hoàn hảo giữa những cái đầu đầy sáng tạo và lầy lội thượng thừa.

Cẩn thận giật mình với đoạn video dưới đây. 

Dẫu biết là trình độ ghép ảnh, dựng video của cộng đồng mạng là nhất rồi. Bất kể cái gì vào tay của những thánh lầy cư dân mạng thì kịch bản nào cũng có thể xảy ra. Nhưng dưới đây là một hot trend mới, có thể tạm gọi là màn thực hành ghép video cho người mới bắt đầu. 

Muốn cho ra một sản phẩm chất lượng theo hot trend này, bạn cần tìm được những cái đầu sáng tạo siêu lầy y như mình để thành 1 team 3 người đảm nhận 3 phần trên cơ thể: mắt, môi và... những phần còn lại. Tổng hoà của video là diễn xuất của từng bộ phận, cần đến sự diễn sâu và hài hước hết sức của từng cá nhân. Tưởng không khó mà khó không tưởng, nhưng qua tay của hiệp hội những anh con trai rảnh rỗi thích đem đến những tiếng cười gây ám ảnh cho cộng đồng mạng thì đúng là chẳng có gì làm khó được họ hết! 

Chỉ thấy thương cho ca khúc "Galaxy" của nhóm nhạc khủng long nhạc số Bolbbalgan4. Bài hát đáng yêu như thế mà lại bị ghép vào phần hình sai trái như thế này.


Cô ấy trông ổn cho đến khi mở miệng ra...


Cách cảm nhận âm nhạc bằng mọi thể loại cơ... Cơ miệng, cơ răng, cơ tay, cơ mắt.


Nếu bạn chưa biết thế nào là vũ đạo hết mình bằng cả cơ thể...


Định nghĩa của ám ảnh:


Cứu với... Xin đừng để mấy anh con trai rảnh rỗi ở gần nhau được không?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm