“Hot TikToker” Hoài Linh vừa đu trend xài app đã gây nổ MXH, nhan sắc 16 tuổi thế này không debut làm idol Kpop hơi phí!

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 11:20 20/02/2021

Nghệ sĩ Hoài Linh thích thú sử dụng app chỉnh ảnh và có kết quả vô cùng mỹ mãn, nhận được “bão” like chỉ sau vài tiếng.

Chuyện chụp ảnh phải xài app, chỉnh sửa 1001 lớp filter vốn chẳng còn xa lạ. Ở thời đại ngày càng phát triển, công nghệ đạt đến đỉnh cao, app chỉnh ảnh từ đó cũng trở nên vô cùng phổ biến. Đặc biệt là các nghệ sĩ Vbiz cũng phải cậy đến sức mạnh của phần mềm chỉnh ảnh để cho ra loạt khoảnh khắc hoàn hảo hơn, thậm chí biến đổi ngoại hình đến mức ngỡ ngàng.

Mới đây nhất nghệ sĩ Hoài Linh cũng khoe bức ảnh được chỉnh sửa rất cầu kỳ để tái hiện đúng 5 giai đoạn của cuộc đời mình. Có thể thấy, dù ở độ tuổi nào NS Hoài Linh cũng trông cực điển trai, không hề kém cạnh các nam thần thời bây giờ nhờ vào công nghệ chỉnh sửa. Thậm chí, ảnh năm 16 tuổi của nam nghệ sĩ còn khiến nhiều người phát sốt vì soái không khác gì idol Kpop. Chính NS Hoài Linh phải hài hước bình luận rằng: “Ảo diệu nhưng chính xác từng centimet”.

“Hot TikToker” Hoài Linh vừa đu trend xài app đã gây nổ MXH, nhan sắc 16 tuổi thế này không debut làm idol Kpop hơi phí! - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Hoài Linh thích thú xài app chỉnh ảnh để biến hóa thành 5 con người khác nhau, visual năm 16 tuổi được nhận xét là chẳng khác gì idol Hàn

Trước đó, nghệ sĩ Hoài Linh đã gây sốt khi gia nhập vào "thế giới" TikTok. Đây vốn là MXH được đa phần người trẻ sử dụng nên việc NSƯT Hoài Linh tham gia nhận được sự quan tâm vô cùng lớn. Thậm chí netizen còn liên tục khen ngợi sự chịu khó cập nhật xu hướng giới trẻ của nghệ sĩ Hoài Linh. Được biết, dù mới chỉ tạo tài khoản được vài ngày nhưng nam nghệ sĩ đã đạt được hàng loạt thành tích khủng về lượng follow và view cho mỗi video. Nam nghệ sĩ còn được gọi là “ngôi sao TikTok”, “hot TikToker” vì độ hot ngỡ ngàng.

“Hot TikToker” Hoài Linh vừa đu trend xài app đã gây nổ MXH, nhan sắc 16 tuổi thế này không debut làm idol Kpop hơi phí! - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Hoài Linh dạo này rất chịu khó cập nhật "trend" của giới trẻ

“Hot TikToker” Hoài Linh vừa đu trend xài app đã gây nổ MXH, nhan sắc 16 tuổi thế này không debut làm idol Kpop hơi phí! - Ảnh 4.

Tầm này, giới trẻ cứ phải gọi là "chạy dài" theo nghệ sĩ Hoài Linh mất thôi!

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân mạng tranh cãi khoảnh khắc Chi Pu nhận mic từ đàn chị Kathy Uyên bằng 1 tay

    Khoảnh khắc Chi Pu và Kathy Uyên tại buổi họp báo quốc tế đang khiến dân mạng nổ ra tranh cãi.
  • Đọc thêm