Hot streamer ViruSs lọt 3 top, "phá đảo" BXH tại sự kiện "Facebook Gaming Creator" ở Thái Lan

BOBO, Theo Helino 19:47 14/07/2018

Được biết, để trở thành người đứng top trong cả 3 đề cử danh giá, ViruSs phải tham gia một giải đấu ngay trên đất Thái với các đối thủ đến từ Thái Lan và Philippines.

Trên Facebook cá nhân của streamer nổi tiếngViruSs đã đăng tải dòng trạng thái thông báo tin vui. Theo thông tin ban đầu, ViruSs chia sẻ với fan mình vừa cùng lọt 3 top là op Follower, Top donate stars và Top 1 pubg đầu tiên trong sự kiện "Facebook Gaming Creator" diễn ra tại Thái Lan với sự tham gia của đại diện Thái Lan, Philippines hôm nay 14/7.

Hot streamer ViruSs lọt 3 top, phá đảo BXH tại sự kiện Facebook Gaming Creator ở Thái Lan - Ảnh 1.

Hình ảnh của ViruSs tại sự kiện ở Thái Lan.

Theo tìm hiểu, Facebook Gaming Creator là một ứng dụng dành cho cộng đồng chơi game bao gồm các công cụ để phát video, livestream, kết nối cộng đồng trên Facebook với mục đích giúp người chơi game dễ dàng hơn trong việc phát triển cộng đồng của họ trên các nền tảng mới là Facebook, Instagram. Cũng thông qua các platform này, streamer có thu hút lượng người theo dõi và kiếm tiền.

Được biết, để trở thành người đứng top trong 3 đề cử trên, ViruSs đã phải tham gia một giải đấu ngay trên đất Thái với các đối thủ đến từ Thái Lan và Philippines.

Hot streamer ViruSs lọt 3 top, phá đảo BXH tại sự kiện Facebook Gaming Creator ở Thái Lan - Ảnh 2.

Dân mạng gửi lời chúc mừng đến ViruSs.

Hiện tại, dù thông tin còn khá sơ sài song rất nhiều fan của ViruSs đã gửi lời chúc mừng anh trên MXH. Đây là niềm tự hào của cộng đồng chơi game Việt.

ViruSs tên thật là Đặng Tiến Hoàng, là một Gamer - Streamer - Caster đa tài của làng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Việt Nam. ViruSs xuất thân là Game thủ chuyên nghiệp, đã từng chinh chiến cho rất nhiều đội tuyển mạnh như Hanoi Dragon (đội trưởng), Cyzone...

ViruSs là một trong những game thủ có sức ảnh hưởng lớn nhất tới cộng đồng LMHT. Cậu là một trong những cái tên rất hot bênh cạnh PewPew trong thời điểm hiện nay.

Streamer đang là từ khoá "hot" trên MXH.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm