Hot: Sau AFF cup, Duy Mạnh, Đình Trọng, Quang Hải trở thành chiến binh trong "Đấu trường Shopee"

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:50 20/12/2018

Vô địch AFF Cup, bóng đá Việt Nam đã lên ngôi, dẫn đầu bảng vàng khu vực, đánh dấu mốc son chói lọi sau đúng một thập kỷ kể từ năm 2008.

Hòa cùng chiến thắng vang dội, Shopee đã đặt lịch để người hâm mộ có thể giao lưu cùng bộ ba cầu thủ hot nhất: Duy Mạnh, Đình Trọng, Quang Hải trong chương trình giao lưu "Shopee mừng chiến thắng – Chào đón những chiến binh".

Hot: Sau AFF cup, Duy Mạnh, Đình Trọng, Quang Hải trở thành chiến binh trong Đấu trường Shopee - Ảnh 1.

Chỉ trong một ngày duy nhất 20/12, bạn sẽ có cơ hội được lần lượt gặp gỡ 3 cầu thủ đáng yêu của đội tuyển quốc gia. Cuộc trò chuyện gần gũi sẽ được trực tiếp diễn ra lần lượt trong các khung giờ 12h00 – 12h45: giao lưu cùng Duy Mạnh, 15h00 – 15h45: giao lưu cùng Đình Trọng, 17h00 – 17h45: giao lưu cùng Quang Hải.

Hòa cùng niềm vui chiến thắng của đội tuyển Việt Nam, cuộc gặp gỡ này chính là một món quà đặc biệt mà Shopee dành tặng cho người hâm mộ, nơi mọi người có thể khám phá những bí mật chưa từng được bật mí, lắng nghe những câu chuyện đời thường dễ thương của các chàng tuyển thủ đáng yêu.

Hot: Sau AFF cup, Duy Mạnh, Đình Trọng, Quang Hải trở thành chiến binh trong Đấu trường Shopee - Ảnh 2.

Không chỉ trò chuyện cùng những "chiến binh" truyền cảm hứng cho hàng triệu người hâm mộ bóng đá, Shopee còn mang trò chơi trực tuyến "gây bão" Đấu trường Shopee quay trở lại với giải thưởng siêu khủng. Mọi người có thể vừa giao lưu, vừa "căng não" xử lý những câu đố cực vui nhộn trong Đấu Trường Shopee cùng những nhà vô địch.

"Khủng" hơn nữa là trong lần hẹn này, khi tham gia "đấu trí" cùng "bộ ba nhắng nhít" Duy Mạnh, Đình Trọng, Quang Hải trong Đấu trường Shopee, bạn sẽ có cơ hội chinh phục giải thưởng khủng lên đến 110 triệu xu nếu vượt qua 10 câu hỏi của chương trình. Chỉ có trên Đấu trường Shopee, bạn mới có thể vừa "hẹn" cùng các cầu thủ, vừa có thêm kiến thức, lại còn nhận "thưởng nóng" triệu xu để mua tất tần tật trên Shopee, đổi nhiều mã voucher hấp dẫn và tham gia những game hot nhất trên ứng dụng.

Để tham gia chương trình giao lưu "Shopee mừng chiến thắng – Chào đón những chiến binh" một cách trọn vẹn nhất, hãy tải app Shopee và đặt ngay lịch "hẹn trưa" cùng Mạnh "gắt" vào lúc 12H, "hẹn xế" cùng Trọng sơ vin vào lúc 15H, và "hẹn tối" cùng Hải Messi vào lúc 17H trên Đấu trường Shopee trong ngày 20/12 nhé.

Đấu trường Shopee là trò chơi trực tuyến với những câu đố vui "hại não" trên ứng dụng Shopee - nền tảng TMĐT phổ biến nhất Việt Nam. Tiếp nối thành công trong sự kiện 12.12 Shopee Sale Sinh Nhật khi Đấu trường Shopee đã thu hút được 450,000 lượt người chơi, duy nhất vào ngày 20/12, Đấu trường Shopee chính thức quay trở lại với sự góp mặt của những nhà vô địch HOT nhất Việt Nam hiện nay: Duy Mạnh, Đình Trọng và Quang Hải.

Tải ngay app Shopee và đừng quên cái hẹn cùng Duy Mạnh vào lúc 12H, Đình Trọng vào lúc 15H và Quang Hải vào lúc 17H ngày 20/12. Một ngày duy nhất gặp 3 cầu thủ hot nhất Việt Nam, đừng bỏ lỡ! Truy cập Shopee.vn ngay hôm nay.

Tải ngay miễn phí ứng dụng Shopee tại App Store và Google Play. Thông tin thêm vui lòng truy cập tại: https://shopee.vn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm