HOT: Rò rỉ toàn bộ kịch bản "Avengers: Endgame" trên Reddit, tin được không?

ĐÔNG SƯƠNG, Theo Helino 16:31 18/03/2019

Một tài khoản trên Reddit đã đăng tải gần như toàn bộ những nội dung chính và số phận của của các siêu anh hùng trong "Endgame" dù phim còn lâu mới ra rạp.

Hồi năm ngoái, một diễn đàn lớn tại Trung Quốc đã đăng một phần kịch bản bị lộ ra của Avengers: Endgame (Avengers: Hồi Kết). Nhưng lúc đó, chẳng ai quan tâm vì nghĩ rằng chỉ là giả thuyết đồn đoán. Tuy nhiên, sau khi Captain Marvel công chiếu và trailer Endgame ra mắt cách đây 4 hôm, phần nội dung này được dịch lên Reddit cũng như tiếp tục lộ thêm nhiều thông tin mới nghe rất hợp lí và chính xác.

HOT: Rò rỉ toàn bộ kịch bản Avengers: Endgame trên Reddit, tin được không? - Ảnh 1.

Nội dung bị lộ từ Reddit.

(Lưu ý: Nội dung bị lộ có thể chính xác và tiết lộ các tình tiết phim.)

Bộ phim bắt đầu với Captain Marvel (Brie Larson) đang điều tra về một cuộc gọi khẩn cấp ở Xandar trước khi "cú búng tay" của Thanos (Josh Brolin) xảy ra. Gia đình của Rhomann Dey (John C. Reilly) bị hóa cát bụi ngay trước mặt anh và Captain Marvel.

HOT: Rò rỉ toàn bộ kịch bản Avengers: Endgame trên Reddit, tin được không? - Ảnh 2.

Nova Corp, vốn bị bỏ quên trong "Infinity War", sẽ trở lại.

Sau đó, nữ siêu anh hùng nhận được tin của Nick Fury (Samuel L. Jackson) nhưng không thể đi ngay được vì Rhomann Dey quyết định sẽ truy lùng Thanos và cô không thể thuyết phục anh ta. Hơn nữa, Captain Marvel nợ Quân đoàn Nova, đặc biệt là Rhomann bởi vì cô không có mặt khi Xandar bị Ronan (Lee Pace) tấn công trong Guardians of the Galaxy (2014).

Lúc này Ant-Man (Paul Rudd) quyết định đi khám phá Lượng tử Giới (Quantum Realm) và bị rơi vào Lốc xoáy Thời gian (Time Vortex) mà Janet Van Dyne (Michelle Pfeiffer) nhắc tới trong Ant-Man and the Wasp (2018). Scott rơi tới thời điểm năm 1996 khi Captain Marvel vừa rời đi.

HOT: Rò rỉ toàn bộ kịch bản Avengers: Endgame trên Reddit, tin được không? - Ảnh 3.

Ant-Man là then chốt trong việc du hành thời gian.

Anh chàng đến lấy thiết bị của người Kree từ Fury. Đặc vụ S.H.I.E.L.D tưởng Scott Lang là một Skrull, còn Scott thì nói đùa là: "Tôi mém nữa không nhận ra ông khi không có miếng che mắt. Ông là điệp viên đã làm cho tôi bị quản thúc tại gia sau khi tôi giúp Captain America". Và đây là vì sao Nick Fury biết được Captain America (Chris Evans) vẫn còn sống.

Ở thời điểm hiện tại trên con tàu Benetar, Iron Man (Robert Downey Jr.) và Nebula (Karen Gillan) biết được Rocket Raccoon (Bradley Cooper) đã khởi động hệ thống lượng tử. Nó có thể giúp thực hiện những cú nhảy không gian trong vũ trụ, nhưng con tàu không có đủ năng lượng để thực hiện. Nebula tìm thấy một cục pin Anulax duy nhất và đó là cách họ khởi động được hệ thống lượng tử và với những phụ tùng, linh kiện bên trong con tàu.

HOT: Rò rỉ toàn bộ kịch bản Avengers: Endgame trên Reddit, tin được không? - Ảnh 4.

Hình ảnh Iron Man trở lại trong TVspot Super Bowl.

Cảnh phim ở trụ sở Avengers trong TVspot của Super Bowl chính là thời điểm Tony và Nebula trở về. Và Rocket đã giúp tàu hạ cánh an toàn. Tony đã chế tạo bộ giáp Rescue cho Pepper Potts (Gwyneth Paltrow) sau đó. Rhomann Dey và Captain Marvel tới hành tinh Thanos nghỉ hưu là Titan 2 và thấy gã đứng chờ sẵn với Găng tay Vô cực đã bị hỏng.

Ngay lập tức, Captain Marvel bay vào đánh một trận với Thanos nhưng sức mạnh của cô không là gì với cái Găng tay Vô Cực. Thanos bóp cổ Carol rồi nhận ra sức mạnh của cô là từ Viên đá Không gian (Space Stone). Thanos bắt đầu hút hết năng lượng của Captain Marvel bằng Viên đá Sức mạnh (Power Stone), gần như giết chết cô. May mắn là Rhomann Dey lao vào chặn Thanos khi đang mặc trên người bộ giáp Nova Force trong nguyên tác.

HOT: Rò rỉ toàn bộ kịch bản Avengers: Endgame trên Reddit, tin được không? - Ảnh 5.

Bộ giáp được dùng để vào Quantum Realm.

Kế tiếp, bộ giáp Avengers được tạo ra nhằm hỗ trợ để vào Quantum Realm và ngoài vũ trụ (trong trailer 2). Nhóm Avengers quay ngược lại sự kiện Age of Ultron (2015). Nhưng họ không cướp viên đá từ quá khứ mà sao chép chúng. Nhóm Avengers còn lại rất nhiều dữ liệu của Vision (Paul Bettany) và họ biết được cấu trúc phân tử của nó. Vision sống lại như một AI và giúp nhóm Avenger một thời gian.

Lúc này, Hulk với Bruce Banner (Mark Ruffalo) đã hợp lại thành Professor Hulk, được kiểm soát bằng công nghệ B.A.R.F. của Tony Stark (Binary Augmented Retro-Framing - công nghệ thực tế ảo ra mắt khi bắt đầu Captain America: Civil War).

Tiếp đến công đoạn chế tạo Găng tay Vô cực, Tony và Bruce thử tạo mẫu đầu tiên dùng Vibranium nhưng thất bại bởi vì thiếu ổn định. 2 người cuối cùng sử kim loại Uru từ búa Mjolnir nhưng lại bị Yakuza cướp và Clint Barton (Jeremy Renner) xuất hiện để lấy lại. Chiếc găng tay được chế tạo có kích cỡ vừa với Hulk. Và chỉ có Thor (Chris Hemsworth) và Hulk mới có khả năng sử dụng găng tay nhờ hệ thống thần kinh.

HOT: Rò rỉ toàn bộ kịch bản Avengers: Endgame trên Reddit, tin được không? - Ảnh 6.

Lý do Doctor Strange giao nộp Viên đá Thời gian đã được hé lộ.

Thanos biết được và truy lùng nhóm Avengers bằng Viên đá Thời gian (Time Stone). Tuy nhiên, nó bị dính lời nguyền của Doctor Strange (Benedict Cumberbatch) khiến Thanos bị kẹt lại ở thời điểm The Avengers (2012), nhằm mục đích cho nhóm Avengers thêm thời gian.

Ancient One (Tilda Swinton) và Strange cũng xuất hiện để hướng dẫn và giao Viên đá Thời gian cho nhóm Avengers. Phân cảnh Rocket Raccoon mở cửa trong trailer đã được CGI, được dàn xếp từ Cove Harbour, Scotland. Họ đang tìm kiếm người dân Asgardian còn sót lại, đặc biệt là Valkyrie (Tessa Thompson). Thor và Rocket Raccoon sẽ đi tới Valhalla bởi vì họ cần quân đoàn Valkyrie. Thor sẽ gặp lại và nói chuyện với Odin (Anthony Hopkins) và Frigga (Rene Russo).

HOT: Rò rỉ toàn bộ kịch bản Avengers: Endgame trên Reddit, tin được không? - Ảnh 7.

Valkyrie cuối cùng cũng tái xuất.

Captain Marvel ở phần này có thể du hành thời gian nhờ thiết bị của người Kree, tương tự như Scott Lang nhưng sức mạnh bị giảm đi rất nhiều sau trận chiến ở Titan 2. Cuối cùng, nhóm Avengers hoàn thành Găng tay Vô cực với Viên đá Thời gian. Các thành viên nhóm Avengers được Hulk hồi sinh và lao vào chiến đấu với Thanos.

Song, Găng tay Vô cực làm tay của Hulk phát nổ. Captain America chạy đến găng tay, Tony cố gắng giúp Cap nhưng anh nói rằng: "Không, Tony. Đôi khi, ta không thể cứ cắt dây rào đi được". (câu thoại từ The Avengers). Captain America đánh bại Thanos bằng Găng tay Vô cực nhưng cũng tan rã bởi sức mạnh của các viên đá. Gamora (Zoe Saldana) cũng hi sinh.

HOT: Rò rỉ toàn bộ kịch bản Avengers: Endgame trên Reddit, tin được không? - Ảnh 8.

Captain America sẽ là người hi sinh.

Thanos bị đánh bại cùng sự phá hủy của những viên đá đã giải phóng một thực thể vũ trụ, mở ra một giai đoạn mới MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel). Cuối cùng bộ phim kết thúc với tang lễ của Captain America và Tony Stark nghỉ hưu cùng Pepper.

Trailer 2 "Avengers: Endgame"

Tuy chưa biết độ xác thực nhưng những gì kịch bản trên hé lộ nghe khá hợp lí với những đồn đoán trước đó của fan cũng như hình ảnh trong đoạn trailer 2. Còn theo các bạn thì nội dung trên có chính xác hay không? Có lẽ chỉ đến ngày 26/04 thì chúng ta mới có câu trả lời chính xác.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nuôi nhốt 17 con hổ trong nhà như nuôi heo: Chủ nhà xây tầng hầm rộng cả trăm mét để tránh bị phát hiện

    Để việc nuôi hổ không bị phát hiện, các gia đình đã làm tầng hầm, xây thành chuồng trại và hàn các khung sắt kín. Bởi vậy, dù những người này nuôi 17 con hổ nhưng xung quanh không ai nghe tiếng động gì.
  • Đọc thêm