HOT: Ngô Thanh Vân sánh vai đả nữ Oscar Charlize Theron gia nhập hội "lính đánh thuê" toàn tên tuổi hàng đầu Hollywood!

CHIMMY, Theo Helino 16:07 22/06/2019

Sau khi đưa Hai Phượng lên Netflix, người hâm mộ Việt lại tiếp tục được "phổng mũi" khi "chị ba" Ngô Thanh Vân xác nhận tham gia vào dự án hành động của hãng này bên nam tài tử Chiwetel Ejiofor.

Với sức hút vượt trội cùng thành công vang dội của Hai Phượng trên đấu trường điện ảnh toàn cầu, “chị đại” Ngô Thanh Vân đã một lần nữa chứng tỏ được tầm ảnh hưởng khó ai có thể “địch” lại trong giới showbiz tại Việt Nam ngày nay. Mới đây, thông tin Ngô Thanh Vân gia nhập The Old Guard với nghệ danh Veronica Ngo bên cạnh hai tên tuổi lớn Chiwetel Ejiofor (12 Years A Slave) và Harry Melling (Harry Porter), đã tiếp tục tạo nên cơn chấn động, đánh dấu mốc quan trọng cho sự “tấn công” màn ảnh nhỏ toàn thế giới, củng cố sự nghiệp “toàn cầu tiến” của Ngô Thanh Vân trong tương lai.

HOT: Ngô Thanh Vân gia nhập hội lính đánh thuê sánh vai đả nữ Oscar Charlize Theron cùng loạt tên tuổi hàng đầu Hollywood! - Ảnh 1.

"Chị Phượng" giờ đã hóa lính đánh thuê.

HOT: Ngô Thanh Vân gia nhập hội lính đánh thuê sánh vai đả nữ Oscar Charlize Theron cùng loạt tên tuổi hàng đầu Hollywood! - Ảnh 2.

Sau cuộc đấu cực gắt trong Hai Phượng, giờ chẳng còn gì có thể làm khó được chị đây nữa.

The Old Guard được thực hiện dựa trên bộ comic của Greg Rucka và Leandro Fernández, xoay quanh câu chuyện về một nhóm nhỏ các lính đánh thuê bất tử, bất ngờ phát hiện ra sự xuất hiện của một kẻ bất tử khác. Họ phải nỗ lực không ngừng nghỉ đấu tranh về mặt thể xác lẫn tinh thần, nhằm giữ vững tinh thần đồng đội và chống lại kẻ thù nguy hiểm. Đó cũng chính là thời điểm những kĩ năng đặc biệt của toàn đội được bộc lộ.

HOT: Ngô Thanh Vân gia nhập hội lính đánh thuê sánh vai đả nữ Oscar Charlize Theron cùng loạt tên tuổi hàng đầu Hollywood! - Ảnh 3.

The Old Guard phiên bản "webtoon".

Bên cạnh sự chú ý dành cho "chị Phượng", The Old Guard còn khiến người hâm mộ mong đợi với sự trở lại của Chiwetel Ejifor và Charlize Theron. Nam tài tử Chiwetel Ejifor đã từng nhận đề cử cho cúp càng Oscar danh giá với màn thể hiện xuất sắc trong 12 Years A Slave, cũng như gây chú ý với hai tác phẩm "sừng sỏ" là Doctor Strange (2016) với vai diễn Karl Mordo và The Martian (2015) bên cạnh nhiều tên tuổi lớn như Matt Damon và Jesscia Chastain.

HOT: Ngô Thanh Vân gia nhập hội lính đánh thuê sánh vai đả nữ Oscar Charlize Theron cùng loạt tên tuổi hàng đầu Hollywood! - Ảnh 4.

Chiwetel Ejiofor trong 12 Years A Slave.

HOT: Ngô Thanh Vân gia nhập hội lính đánh thuê sánh vai đả nữ Oscar Charlize Theron cùng loạt tên tuổi hàng đầu Hollywood! - Ảnh 5.

Chiwetel Ejiofor bên Benedict Cumberbatch trong Doctor Strange.

Trong khi đó, nữ diễn viên Charlize Theron lại "dắt túi" những dự án cực khủng trong sự nghiệp diễn xuất của mình như Snow White and the Huntsman (2012), Promethesus (2012), Mad Max: Fury Road (2015) và Tully (2018). Năm 2016, nữ diễn viên Charlize Theron từng được tạp chí TIME bình chọn là một trong 100 người có sức ảnh hưởng nhất trên thế giới.

HOT: Ngô Thanh Vân gia nhập hội lính đánh thuê sánh vai đả nữ Oscar Charlize Theron cùng loạt tên tuổi hàng đầu Hollywood! - Ảnh 6.

Vai diễn huyền thoại của Charlize Theron trong Snow White and the Huntsman.

HOT: Ngô Thanh Vân gia nhập hội lính đánh thuê sánh vai đả nữ Oscar Charlize Theron cùng loạt tên tuổi hàng đầu Hollywood! - Ảnh 7.

Tạo hình siêu ngầu cùng màn thể hiện xuất sắc của Charlize Theron trong Mad Max: Fury Road.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn Ngô Thanh Vân sẽ diễn vai nào trong phim?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

The Old Guard đã chính thức khởi quay vào giữa tháng 5/2019. Hiện chưa có thông tin chính thức về thời gian phát sóng của dự án này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14