Hot mom Hằng Túi hạ sinh con trai, hạnh phúc khoe ảnh 3 con vây quanh trên giường đẻ

Lynk, Theo Trí Thức Trẻ 21:41 02/11/2017

Sau hơn 9 tháng mong chờ, cuối cùng gia đình nhỏ hạnh phúc của bà mẹ trẻ đã đón chào thành viên thứ 5 trong niềm vui vỡ òa. Hàng chục nghìn cư dân mạng đã gửi lời chúc mừng đến vợ chồng Hằng Túi.

"Mẹ con cháu thông báo đã vượt cạn thành công, trộm vía em Sữa thương mẹ nên mẹ không đau nhiều và ra rất nhanh. Em bé chọn ngày 31/10 ra đời và nặng 3,4 kg. Cảm ơn cả nhà 5 ngày qua đã động viên cho mẹ con cháu ạ".

Đó là những lời chia sẻ đầy xúc động của hot mom Hằng Túi gửi đến mọi người sau khi con trai thứ 3 chào đời vào ngày cuối cùng của tháng 10, sau bao nhiêu ngày mong đợi. Hàng chục nghìn người đã gửi lời chúc mừng, bình an đến cho 2 mẹ con, vậy là tổ ấm nhỏ của Bích Hằng đã thêm thành viên thứ 5.

Hot mom Hằng Túi hạ sinh con trai, hạnh phúc khoe ảnh 3 con vây quanh trên giường đẻ - Ảnh 1.

Hot mom Hằng Túi sinh thường bé thứ 3 thành công, khỏe mạnh vào ngày 31/10 vừa qua.

Hot mom Hằng Túi hạ sinh con trai, hạnh phúc khoe ảnh 3 con vây quanh trên giường đẻ - Ảnh 2.

Cuộc gặp gỡ đầu tiên của 3 anh chị em: Nguyễn Hà My - Nguyễn Đăng Hoàng Trí - Nguyễn Nhật Phúc An.

Hot mom Hằng Túi hạ sinh con trai, hạnh phúc khoe ảnh 3 con vây quanh trên giường đẻ - Ảnh 3.

Bé Sữa rất ngoan, bụ bẫm dễ thương.

Em bé được đặt tên là Nguyễn Nhật Phúc An, kết quả cuộc hôn nhân thứ 2 đầy hạnh phúc viên mãn giữa bà mẹ nổi tiếng và kiến trúc sư Tiến Dũng. 2 bé lớn là Sóc và Su cũng ở bên cạnh mẹ suốt 2 ngày nằm viện chờ sinh. Sau khi bé Sữa lọt lòng, khoảnh khắc bộ ba Su Sóc Sữa ấm áp bên mẹ chung một chiếc giường đã được bố Tiến Dũng ghi lại thật đẹp, chạm đến trái tim của rất nhiều người.

Hot mom Hằng Túi hạ sinh con trai, hạnh phúc khoe ảnh 3 con vây quanh trên giường đẻ - Ảnh 4.

Hình ảnh ý nghĩa của 4 mẹ con, một tay bà mẹ trẻ ôm bé Sữa mới sinh, một tay nắm chặt con gái.

Chồng Bích Hằng cũng viết một bức tâm thư vô cùng cảm động dành cho con trai nhỏ vừa được 2 ngày tuổi, đồng thời bày tỏ lòng trân trọng, biết ơn đến vợ mình.

"Gửi Sữa, chàng trai tháng 10 của nố!

Có lẽ bây giờ bố mới đủ bình tĩnh... để mà ngồi và tận hưởng niềm hạnh phúc hòa chung những giọt nước mắt. Một niềm hạnh phúc vô bờ bến...

Đó là ngày mà bố không bao giờ có thể quên được! Khoảnh khắc nắm tay mẹ con, một người phụ nữ kiên định và dũng cảm. Ở cạnh mẹ những giây phút trước khi con chào đời, những cơn co khiến mẹ rung lên bần bật, những cái siết tay thật chặt trong giờ phút ấy khi mẹ đưa con đến với thế giới này, bố chưa từng chứng kiến khoảnh khắc nào thiêng liêng hơn thế.

Hot mom Hằng Túi hạ sinh con trai, hạnh phúc khoe ảnh 3 con vây quanh trên giường đẻ - Ảnh 5.

Bức thư lần đầu làm bố khiến bao mẹ bỉm rơi nước mắt của chồng Bích Hằng.

Nắm bàn tay gầy gò của mẹ, mặt mẹ tím tái đi với những hơi thở gấp gáp khi mẹ rặn con ra, mắt đỏ hoe và hàm răng cắn chặt... bố thấy rất nhiều máu rỉ ra ở chân răng của mẹ cùng những giọt nước mắt. Đó là khoảnh khắc duy nhất bố không kìm lòng được, quay đi cố giấu giọt nước mắt cũng là lúc con cất tiếng khóc chào đời.

Bố hiểu mẹ đã phải chịu đau đớn biết nhường nào. Hơn tất thảy những gì mẹ đã trải qua hơn 9 tháng qua là vì con, vì bố, và bố biết bố con mình cùng anh chị Su Sóc là tất cả với mẹ...

Bố cảm ơn mẹ con, người luôn vì gia đình nhỏ mà cố gắng.

Bố mẹ yêu SSS nhiều lắm!

31/10/2017

Một cái nắm tay, theo nhau cả đời nhé".

Trải qua bao nhiêu sóng gió ồn ào với lần ly hôn chồng cũ Đăng Nguyên, giờ đây nhìn Bích Hằng chỉ thấy nụ cười và niềm vui mỗi ngày của chị, gia đình 5 người lúc nào cũng tràn đầy yêu thương, khiến ai cũng ngưỡng mộ, ghen tị vô cùng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phỏng vấn nóng cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) vụ bị chồng cũ bạo hành: "Anh ta nói sẽ rạch mặt, tạt axit nếu tôi có người mới, lấy hết tiền đánh bạc"

    Diễn viên Hoàng Yến - cô Xuyến Về Nhà Đi Con đã có những chia sẻ gây chú ý sau sự việc bị chồng cũ tấn công, truy sát giữa quán ăn.
  • Đọc thêm