Hot lại khoảnh khắc dàn model hoá các nàng tiên bay nhảy trên "sàn diễn của những nụ cười" show Sonia Rykiel 2008

Tiểu Liên, Theo Phụ Nữ Mới 08:30 13/11/2023

Không cần tỏ ra lạnh lùng, dữ dằn trên đường băng, sàn diễn Sonia Rykiel 2008 đã để các người mẫu được là chính mình, rạng rỡ vui cười trình diễn.

Người mẫu vốn nổi tiếng với vẻ ngoài lạnh lùng, không cảm xúc khi diễn trên sàn runway bởi nhiệm vụ quan trọng của họ là tôn lên trang phục chứ không phải thể hiện thái độ tới người xem. Tuy nhiên, tại show diễn Sonia Rykiel 2008, giới mộ điệu bất ngờ và mê mẩn với hình ảnh những người mẫu xinh đẹp, rạng rỡ tươi cười như những nàng tiên trong BST Spring Ready-to-wear năm ấy của hãng.

Hot lại khoảnh khắc dàn model hoá các nàng tiên bay nhảy trên sàn diễn của những nụ cười show Sonia Rykiel 2008 - Ảnh 1.

Nhìn hai bức ảnh này, sẽ không ngoa khi gọi show diễn Sonia Rykiel Spring 2008 là "sàn diễn của những nụ cười"

Sàn diễn BST Ready-to-wear của thương hiệu Sonia Rykiel năm 2008 được ví von như khu vườn của các nàng tiên. Khi bước ra catwalk, người mẫu đồng loạt thả tóc tự nhiên không tạo kiểu, mỗi bước catwalk đều như đang nô đùa thả dáng với nụ cười ngọt ngào trên môi.

Hot lại khoảnh khắc dàn model hoá các nàng tiên bay nhảy trên sàn diễn của những nụ cười show Sonia Rykiel 2008 - Ảnh 2.
Hot lại khoảnh khắc dàn model hoá các nàng tiên bay nhảy trên sàn diễn của những nụ cười show Sonia Rykiel 2008 - Ảnh 3.

Điểm đặc biệt nhất tại show diễn này phải kể tới việc các người mẫu không hề đi giày, guốc hay boots cao cổ như thông thường. Họ đều đi chân trần để mang tới những bước catwalk thoải mái nhất cho chính người mẫu và cả người xem

Hot lại khoảnh khắc dàn model hoá các nàng tiên bay nhảy trên sàn diễn của những nụ cười show Sonia Rykiel 2008 - Ảnh 4.

Hiếm khi nào, người yêu thời trang mới có thể thấy siêu mẫu Nga Natasha Poly, người nổi tiếng với khuôn mặt lạnh lùng lại hồn nhiên vui đùa trên sàn diễn như thế này

Có thể thấy, tại show diễn này, giám đốc sáng tạo cũng như đội ngũ của Sonia Rykiel đã cực kỳ linh hoạt và thông minh khi để những nàng mẫu trẻ được sử dụng nụ cười cùng hình thể tự nhiên để trình diễn. BST Ready-to-wear năm 2008 của thương hiệu vốn khai thác chất liệu là sự dịu dàng, thướt tha, nữ tính của người phụ nữ và chính sự tươi trẻ, rạng rỡ của các nàng mẫu đã giúp các thiết kế trong BST như được thổi vào đó sức sống, tăng cảm nhận thị giác của người xem lên rất nhiều lần so với việc catwalk lạnh lùng, cứng nhắc.

Hot lại khoảnh khắc dàn model hoá các nàng tiên bay nhảy trên sàn diễn của những nụ cười show Sonia Rykiel 2008 - Ảnh 6.

Nụ cười, sự thoải mái dường như hiện diện trên khuôn mặt của tất cả các người mẫu

Hot lại khoảnh khắc dàn model hoá các nàng tiên bay nhảy trên sàn diễn của những nụ cười show Sonia Rykiel 2008 - Ảnh 7.

NTK Sonia Rykiel - người thiết kế ra BST và đứng sau toàn bộ ý tưởng catwalk độc đáo trên sân khấu

Hot lại khoảnh khắc dàn model hoá các nàng tiên bay nhảy trên sàn diễn của những nụ cười show Sonia Rykiel 2008 - Ảnh 8.

Thử hỏi, có ai có thể yêu thích và ấn tượng những bộ váy bồng bềnh, mềm mại này nếu người trình diễn chúng chỉ đang catwalk nhàm chán, vô hồn?

Không chỉ gây ấn tượng với dàn mẫu như những cô tiên mùa xuân rạng rỡ, các trang phục váy được trình làng trên sàn diễn năm đó của Sonia Rykiel với chất liệu chủ đạo là voan lụa được cắt và xử lý tinh tế, phóng khoáng cũng được giới mộ điệu đánh giá cao.

Hot lại khoảnh khắc dàn model hoá các nàng tiên bay nhảy trên sàn diễn của những nụ cười show Sonia Rykiel 2008 - Ảnh 9.

Các thiết kế trong BST Ready-to-wear Spring 2008 của Sonia Rykiel được xử lý đầy tinh tế, vừa bồng bềnh thướt tha nhưng vẫn khéo léo khoe trọn sắc vóc

Hot lại khoảnh khắc dàn model hoá các nàng tiên bay nhảy trên sàn diễn của những nụ cười show Sonia Rykiel 2008 - Ảnh 10.

Giới mộ điệu cho tới bây giờ vẫn đánh giá cao và dành nhiều lời khen ngợi cho cả trang phục cũng như màn trình diễn ấn tượng của thương hiệu và các người mẫu năm nào

Hot lại khoảnh khắc dàn model hoá các nàng tiên bay nhảy trên sàn diễn của những nụ cười show Sonia Rykiel 2008 - Ảnh 11.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày