Hot lại khoảnh khắc 2 nữ thần Jisoo (BLACKPINK) - Irene (Red Velvet) cùng khung hình, dư luận bỗng quay xe 180 độ đầy gay gắt

Eri, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:00 11/01/2021

Sau vài năm, thái độ netizen dành cho Jisoo và Irene bỗng dưng đảo chiều.

Trước nay, Jisoo (BLACKPINK) và Irene (Red Velvet) luôn được xem là 2 mỹ nhân sở hữu nhan sắc hàng đầu Kpop. Mỗi khi xuất hiện chung khung hình, 2 idol đều trở thành chủ đề nóng thu hút dư luận trên các diễn đàn. Mới đây, khoảnh khắc 2 cô nàng chạm mặt nhau trong show âm nhạc bỗng dưng được netizen "đào" lại. Trong ảnh, Irene được trang điểm kỹ càng, trong khi đó, Jisoo có phần lép vế hơn vì trang điểm nhợt nhạt.

Vào năm 2017, bức ảnh này đã gây ra cuộc tranh cãi dữ dội và người được khen nhiều hơn hiển nhiên là Irene. Nữ thần nhan sắc nhà SM được nhận xét là xinh đẹp, có khí chất và sang chảnh hơn hẳn visual của BLACKPINK. Thế nhưng, sau scandal lớn tiếng với stylist, thái độ của netizen thay đổi 180 độ. Hầu hết mọi người đều khen ngợi sự thân thiện, hòa đồng của Jisoo, khác một trời một vực với thái độ của Irene.

Khoảnh khắc Irene và Jisoo chung khung hình từng khiến netizen tranh cãi nảy lửa, thời điểm đó nhiều người cho rằng Irene có phần nổi trội hơn

Nhan sắc của Irene là điều không thể phủ nhận nhưng thái độ của nữ idol lại gây tranh cãi

Dù đang quảng bá bài hát của nhóm, khuôn mặt của Irene vẫn “lạnh như tiền”

Bên dưới sân khấu, thái độ của Jisoo và Irene vẫn ở 2 cực đối lập

Trước đây, Irene được khen ngợi rất nhiều nhưng sau khi phốt thái độ nổ ra, cô đã bị hàng loạt netizen "quay xe". Một số bình luận của netizen:

- Sao lại so sánh cách trang điểm nhẹ nhàng của MC với ca sĩ sắp lên sân khấu?

- Từ đợt scandal nổ ra, mình từ thích quay sang ghét Irene luôn, nhưng mà nhan sắc không thể chê được.

- Hồi trước thì tôi bảo Irene đẹp hơn nhưng giờ không còn thiện cảm nên sửa lại. Thấy Jisoo xinh xắn mà có vẻ tính cách còn lương thiện nữa.

- Mặt Jisoo có nét hơn, Jisoo hợp nhiều kiểu trang điểm, dáng cũng đẹp hơn Irene đó là chưa kể đến tính cách.

Irene - Jisoo đều là những visual hàng đầu Kpop thế hệ 3. Nếu như Jisoo được biết đến với vẻ đẹp nhẹ nhàng, trong trẻo thì Irene lại sắc sảo và lạnh lùng hơn. Nhiều fan kêu gọi mỗi cô gái lại đẹp theo 1 phong cách khác nhau nên việc so sánh là không cần thiết.

Hot lại khoảnh khắc 2 nữ thần Jisoo (BLACKPINK) - Irene (Red Velvet) cùng khung hình, dư luận bỗng quay xe 180 độ đầy gay gắt - Ảnh 7.
Hot lại khoảnh khắc 2 nữ thần Jisoo (BLACKPINK) - Irene (Red Velvet) cùng khung hình, dư luận bỗng quay xe 180 độ đầy gay gắt - Ảnh 8.

Nếu như Irene sang chảnh, sắc sảo hơn...

Hot lại khoảnh khắc 2 nữ thần Jisoo (BLACKPINK) - Irene (Red Velvet) cùng khung hình, dư luận bỗng quay xe 180 độ đầy gay gắt - Ảnh 9.

... thì Jisoo nhẹ nhàng, dịu dàng hơn

Hot lại khoảnh khắc 2 nữ thần Jisoo (BLACKPINK) - Irene (Red Velvet) cùng khung hình, dư luận bỗng quay xe 180 độ đầy gay gắt - Ảnh 10.

Nguồn: Douban, Facebook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mỗi ca phẫu thuật sọ não ở Bệnh viện Bạch Mai bị "thổi giá" thêm 16 triệu đồng

    Theo kết luận giám định, tiền phẫu thuật bằng robot Rosa là hơn 6,6 triệu đồng/ca nhưng Bệnh viện Bạch Mai và Công ty BMS thu hơn 23 triệu đồng/ca; hưởng chênh lệch hơn 16,5 triệu đồng/ca.
  • Đọc thêm