Hot lại ảnh hẹn hò bí mật của tài tử Won Bin và vợ minh tinh: Vừa ngọt ngào tình tứ, visual lại đỉnh cao khiến Knet phát sốt

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 09:25 09/06/2021

Trong suốt hơn 10 năm bên nhau, có rất ít hình ảnh của Won Bin - Lee Na Young được hé lộ.

Won Bin - Lee Na Young nổi tiếng là cặp đôi kín tiếng của Kbiz, không công khai ảnh hẹn hò, đám cưới cũng như ảnh con trai đầu lòng. Cặp đôi bắt đầu công khai hẹn hò từ tháng 7/2013, tổ chức đám cưới giản dị vào tháng 6/2015, tại quê nhà của Won Bin. Đến nay, cặp vợ chồng quyền lực đã có 1 cậu con trai.

Trong suốt quá trình hẹn hò và kết hôn chỉ có duy nhất 1 tấm ảnh của Won Bin - Lee Na Young được hé lộ. Đó chính là ảnh cặp đôi hẹn hò từ năm 2011. Bức ảnh được chụp tại 1 nhà hàng, cặp đôi cười rạng rỡ bên nhau, với ly rượu vang trước mặt và sticker đôi môi ngộ nghĩnh trên má. Từ khi được hé lộ tới nay, hình ảnh này thi thoảng lại làm dậy sóng cư dân mạng trở lại.

Hot lại ảnh hẹn hò bí mật của Won Bin - Lee Na Young: Vừa ngọt ngào tình tứ, visual lại đỉnh cao khiến Knet phát sốt - Ảnh 2.

Bức ảnh hẹn hò duy nhất của Won Bin - Lee Na Young từng được hé lộ, thường xuyên gây bão mạng xã hội mỗi khi được "đào" lại

Dù chất lượng ảnh khá mờ nhòe nhưng netizen vẫn dành nhiều lời bình luận tích cực cho Won Bin và bà xã. Phần lớn đều đồng tình rằng cặp đôi có visual đỉnh cao, ngay cả khi ngà ngà say và ảnh chất lượng thấp vẫn đẹp hút hồn. Cũng có nhiều bình luận ngưỡng mộ chuyện tình bên chặt, không phô trương hơn 10 năm qua của vợ chồng tài tử Cờ Thái Cực.

Hot lại ảnh hẹn hò bí mật của Won Bin - Lee Na Young: Vừa ngọt ngào tình tứ, visual lại đỉnh cao khiến Knet phát sốt - Ảnh 3.

Dù là tài tử và minh tinh hàng đầu, sở hữu khối tài sản khủng nhưng Won Bin - Lee Na Young lại tổ chức 1 đám cưới hết sức đơn giản giữa thung lũng quê hương

Hot lại ảnh hẹn hò bí mật của Won Bin - Lee Na Young: Vừa ngọt ngào tình tứ, visual lại đỉnh cao khiến Knet phát sốt - Ảnh 4.

Cặp đôi cũng vô cùng kín tiếng trong chuyện con cái, chưa từng hé lộ hình ảnh của con trai đầu lòng

Nguồn: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm