Hot không kém “Chị Chị Em Em” chính là vòng eo 54cm của Chi Pu, lấn lướt cả vòng eo 55 của Ngọc Trinh

GG, Theo Trí Thức Trẻ 14:52 18/12/2019

Chưa bàn tới chuyện diễn đỉnh hay dở nhưng visual của Chi Pu dạo này quá xuất sắc: mặt xinh dáng đẹp nhìn đâu cũng chẳng ra góc chết!

Thảm đỏ hot nhất từ đầu tuần đến giờ có lẽ là thảm đỏ công chiếu "Chị Chị Em Em" của Chi Pu và Thanh Hằng. Chưa bàn tới chuyện phim hay hay nhạt, diễn viên đóng đạt hay chưa mà chỉ tính riêng visual của nữ chính thôi là đã đủ để bàn tán rồi.

Chi Pu khoe vòng eo bé không tưởng tại lễ ra mắt phim "Chị Chị Em Em"

Nói chẳng ngoa nhưng visual của Chi Pu quả thực chưa bao giờ khiến người ta phải thất vọng. Mặt xinh đã đành, cô còn luôn chọn được layout makeup lẫn cách làm tóc cực kỳ phù hợp. Dân tình nhìn mà chẳng biết tìm điểm nào để chê!

Thêm một điểm đáng khen nữa là bộ váy xuất sắc, đến từ thương hiệu Joli Poli mà Chi Pu mặc hôm qua. Được biết, quá trình chuẩn bị váy áo trước đó gặp một vài vấn đề nên tới chiều ngày hôm đó cô mới đi thử đồ được dù buổi tối đã có event công chiếu phim. May mắn là váy vẫn hợp Chi, nếu không muốn nói nó sinh ra là để dành cho cô vậy.

Nhờ bộ váy tìm được phút chót này, Chi Pu không chỉ khoe khéo được vòng 1 căng tràn, vòng 3 nảy nở mà còn khiến dân tình "ố á" vì vòng eo nhỏ tới mức khó tin. Chia sẻ riêng với chúng tôi, Chi cho biết bình thường vòng eo của cô dao động trong khoảng 56 - 58cm. Tuy nhiên do đợt này lịch trình bận rộn, không ăn uống đủ nên eo của cô đã chạm mốc 54 - bé kỉ lục trong vài năm trở lại đây.

Và với vòng eo này, Chi Pu sẽ còn lấn át cả "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh - người nổi tiếng với vòng eo 56cm và mới đây là giảm xuống còn 55cm nữa. Trời ơi, toàn những cô mặt xinh, dáng chuẩn thế này thì bảo sao thiên hạ không "đắm đuối con cá chuối" cơ chứ!!!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày