Hot girl Ngoại thương khiến giám khảo Nam Trung lần đầu làm một việc ở Vietnam's​ Next Top Model!

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 12:37 30/06/2021

Vì sợ nhạt nên cô nữ sinh đại học Ngoại thương không ngần ngại hát và "bắn" một tràng tiếng Anh để làm giám khảo Vietnam's​ Next Top Model ấn tượng.

Tại vòng casting Vietnam's​ Next Top Model, nữ sinh Hương Giang đến từ đại học Ngoại thương chơi trội bằng cách bắn tiếng Anh như gió để gây ấn tượng với ban giám khảo. Cách phô diễn này đã có hiệu quả khi thu hút được sự chú ý của giám khảo Nam Trung. Anh đã dành một tấm vé cho cô bước vào nhà chung.

Màn casting của hot girl Ngoại thương tại Vietnam's Next Top Model

Hot girl Ngoại thương khiến giám khảo Nam Trung lần đầu làm một việc ở Vietnams​ Next Top Model! - Ảnh 2.

Hương Giang có màn giới thiệu bằng tiếng Anh: "I moved to Hanoi for higher education and working. I'm here to answer the question: What makes me unique? Maybe I'm not the tallest person. But who is thinner than me? Nobody. That makes me unique". (Tạm dịch: Em lên Hà Nội học đại học và làm việc. Em đến đây để trả lời câu hỏi rằng: Điều gì khiến em khác biệt? Có lẽ em không phải là người cao nhất. Nhưng có ai gầy như em không? Không có ai. Đó là điểm khác biệt của em).

Cách thể hiện này khiến Nam Trung bất ngờ, anh nói đây là thí sinh đầu tiên có thể nói tiếng Anh trôi chảy như vậy. Cô sinh viên Ngoại thương trình bày: "Because people keep telling me that it will be really less 'salty' if I just speak English". (Tạm dịch: Mọi người nói với em là sẽ rất "thiếu muối" nếu em chỉ nói tiếng Anh). Cô xin được thể hiện ca khúc How Far I'll Go nhưng dừng giữa chừng vì… quên lời.

Nhưng nhờ sự tự tin và chia sẻ muốn trở thành người mẫu quốc tế và rất cần thiết phải học tiếng Anh, cô gái đã hoàn toàn thuyết phục được giám khảo Nam Trung, có một suất tiến vào nhà chung.

Hot girl Ngoại thương khiến giám khảo Nam Trung lần đầu làm một việc ở Vietnams​ Next Top Model! - Ảnh 3.

Dù vậy, đoạn clip về phần thể hiện của nữ thí sinh trên đã gây ra nhiều ý kiến tranh cãi trái chiều. Nhiều khán giả tỏ ra thất vọng và đánh giá thấp phần phát âm tiếng Anh của cô gái. Tuy nhiên, điều làm mọi người bất ngờ không kém chính là khả năng nói ngoại ngữ rất đỉnh của giám khảo Nam Trung.

Không ít người bình luận đây là lần đầu tiên họ được nghe Nam Trung nói tiếng Anh và khen ngợi nam giám khảo "bắn" ngoại ngữ quá đã. "Nam Trung nói giọng Anh rất chuẩn", "Trời ơi, giờ mới được nghe Nam Trung bắn tiếng Anh, chuẩn", các ý kiến để lại.

Hot girl Ngoại thương khiến giám khảo Nam Trung lần đầu làm một việc ở Vietnams​ Next Top Model! - Ảnh 4.

Giám khảo Nam Trung được khen về ngữ điệu và khả năng nói trôi chảy tiếng Anh

Ảnh: Cắt từ chương trình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Hương Giang chính thức lộ diện, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng liệu có đi chung xe như lời đồn?

    Hương Giang, Thiều Bảo Trâm, Kim Seon Ho,... những cái tên hot nhất ngày hôm nay đã làm gì?
  • Đọc thêm