Hot girl làng game thi nhau "biến hình" trong đêm Rằm, "sốc" nhất là màn hoá thân thành bánh Trung thu

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:34 22/09/2021

Hết thích thú, người hâm mộ cũng đến "cạn lời" với những màn hoá thân có 1-0-2 trong đêm Rằm của các hot girl làng game.

Việc làm content gắn với những dịp kỷ niệm hay văn hoá truyền thống của đất nước luôn là chủ đề mà các hot girl làng game thích thú. Nhiều bóng hồng không bỏ qua cơ hội được hoá thân vào những nhân vật đầy mới mẻ. Như mới đây, dù đón Tết Trung thu 2021 trong bối cảnh dịch Covid nhưng các nữ streamer vẫn biết cách lan tỏa tinh thần của ngày lễ này đến những người theo dõi.

Hoá thân thành chị Hằng

Được biết đến là nhân vật nữ xinh đẹp, dịu dàng, chị Hằng đã ghi sâu vào tiềm thức người dân từ những câu chuyện cổ tích. Vậy nên, được hoá thân thành chị Hằng trong mỗi tết Trung thu là điều mà nhiều nữ streamer hứng thú.

Hot girl làng game thi nhau biến hình trong đêm Rằm, sốc nhất là màn hoá thân thành bánh Trung thu - Ảnh 1.

Cô nàng Hạ Mi rất "đầu tư" từ trang phục đến cách trang điểm để nhập vai chị Hằng

Hot girl làng game thi nhau biến hình trong đêm Rằm, sốc nhất là màn hoá thân thành bánh Trung thu - Ảnh 2.

Chị Hằng "Girl 1 champ chính hiệu" Hoàng Yến Chibi lan toả không khí ấm áp đến fan

Hot girl làng game thi nhau biến hình trong đêm Rằm, sốc nhất là màn hoá thân thành bánh Trung thu - Ảnh 3.

Sau ngày làm việc với lịch trình dày đặc, "chị Hằng" Phương Thảo phải cáo lỗi fan không thể livestream để nói chuyện được

Hot girl làng game thi nhau biến hình trong đêm Rằm, sốc nhất là màn hoá thân thành bánh Trung thu - Ảnh 4.

"Chị Hằng" cơ hội nhất là đây, nữ streamer Mei Mei tranh thủ "thả thính"

Vốn dĩ là cô nàng sáng tạo với những trò nghịch ngợm "lầy lội", nữ streamer Quỳnh Alee không ngần ngại khi tự nhận mình là bánh Trung thu nhân matcha. Cô nàng đăng kèm ảnh minh hoạ trong bộ trang phục liên quan.

Hot girl làng game thi nhau biến hình trong đêm Rằm, sốc nhất là màn hoá thân thành bánh Trung thu - Ảnh 5.

Quỳnh Alee nhận mình là bánh Trung thu

Hot girl làng game thi nhau biến hình trong đêm Rằm, sốc nhất là màn hoá thân thành bánh Trung thu - Ảnh 6.

Trong khi đó, cựu streamer Linh Chichan thì nhận mình là quà Trung thu luôn. Bên dưới bình luận, nhiều người tha thiết hỏi cách phải làm thế nào thì mới có thể nhận được "món quà" cực phẩm này

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Cú "bẻ lái" bất ngờ vụ tài tử Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, bà Phương Hằng tuyên bố tặng ông Lê Tùng Vân 20 tỷ để bù đắp danh dự nếu bị vu oan

    Với một loạt tin nhắn, hình ảnh và thông tin độc quyền, Dispatch đã có thể tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc như lời nói dối của cô bạn gái phát thanh viên, việc cô giấu giếm việc có chồng với Kim Seon Ho, chi tiết chuyện phá thai và cả việc cô Choi lừa dối Kim Seon Ho để đi với trai. Nhìn lại dòng thời gian đầy đủ, tờ báo này khẳng định rằng có nhiều lỗ hổng trong bài đăng tố cáo và càng đào sâu câu chuyện, họ càng có nhiều câu hỏi dành cho Choi Young Ah. Những tình tiết mới về scandal tình ái của tài tử Hometown Cha-Cha-Cha khiến dư luận xôn xao và đổ dồn sự chú ý.
  • Đọc thêm