Hot girl Instagram mất ngay 70.000 người theo dõi sau khi ngừng đăng ảnh nóng bỏng và câu chuyện ý nghĩa phía sau

Skye, Theo Thời Đại 11:40 19/09/2017

Cũng như những người ảnh hưởng khác, Sophia Gray luôn muốn có được nhiều người theo dõi trên Instagram và có nhiều hợp đồng quảng cáo. Tuy nhiên, khi nhận ra mọi thứ thật vô nghĩa, cô nàng đã quyết định sẽ không đi theo thói quen đó nữa, dù phải đánh đổi rất nhiều người hâm mộ.

Với những người "có ảnh hưởng" đến giới trẻ, việc có nhiều người theo dõi sẽ mang lại cho họ nhiều cơ hội: hợp đồng quảng cáo, người hâm mộ, cơ hội việc làm... Chính vì vậy, cứ cái gì cư dân mạng thích là các hot girl, hot boy sẽ chạy theo, đơn cử như việc đăng các tấm hình nóng bỏng, những bức hình cơ thể khỏe mạnh, 6 múi săn chắc. Chẳng mấy chốc, Instagram của họ sẽ ngập tràn người theo dõi.

Tuy nhiên, Sophia Gray - một cô nàng người Mỹ nổi tiếng trên Instagram đã quyết định không đăng tải những bức hình fitness hay bikini nóng bỏng nữa mà tập trung vào những điều cô thực sự muốn làm trong cuộc sống. Nhưng cái giá của nó cũng khá đắt khi Sophia đã mất tới 70,000 người theo dõi.

Hot girl Instagram mất ngay 70.000 người theo dõi sau khi ngừng đăng ảnh nóng bỏng và câu chuyện ý nghĩa phía sau - Ảnh 1.

Chia sẻ của Sophia Gray trên Instagram về một ngày bình thường của cô sau khi quyết định sẽ không đăng những bức hình bikini hay fitness nữa.

Vậy lý do thực sự để Sophia Gray - chủ sở hữu của trang Instagram @wayofgray, quyết định đánh đổi sự nghiệp của mình là gì?

Sau khi một tài khoản Instagram chuyên về việc tập luyện thể hình của phụ nữ chia sẻ bức hình của Sophia với dòng chữ: "Không có gì khiến bạn thấy thoải mái hơn là có một cơ thể đẹp", Sophia đã bình luận lại: "Thực ra thì, từ trải nghiệm của bản thân và khi tôi nhận ra mình là nhân vật trong bức ảnh đó, tôi phải thú nhận là bánh pizza và cookies ngon hơn rất nhiều".

"Có một cơ thể 6 múi và phần đùi săn chắc không khiến bạn hạnh phúc", Sophia chia sẻ. "Bánh pizza và cookie thực sự ngon hơn bạn tưởng tượng rất nhiều. Và tôi thấy mệt mỏi khi cứ phải làm theo những gì người khác muốn ở mình, thay vì tận hưởng cuộc sống được là chính mình".

Hot girl Instagram mất ngay 70.000 người theo dõi sau khi ngừng đăng ảnh nóng bỏng và câu chuyện ý nghĩa phía sau - Ảnh 2.

Bài đăng đã khiến Sophia thay đổi suy nghĩ về hình ảnh cá nhân.

Sophia thú nhận việc mình đã bị cuốn theo vào "ngành công nghiệp fitness" trong suốt nhiều năm liền và cô luôn khuyến khích mọi người tập thể dục, chăm sóc cơ thể. Tuy nhiên, khi mọi thứ đi quá giới hạn, cô nàng này đã thay đổi suy nghĩ của mình. Giờ đây, Sophia muốn các bạn trẻ hãy biết yêu bản thân hơn là sống chết tập luyện. Nhờ vậy, cuộc sống của cô trở nên cân bằng hơn cũng như Sophia có cơ hội được làm những điều trước giờ cô không dám.

"Ngày hôm nay, sau khi dùng bữa sáng, tôi đi tới một khu chợ mua những hạt hạnh nhân phủ đầy chocolate, ăn trưa và rồi làm vài miếng bánh dougnut. Tôi sẽ vẫn tập thể hình, nhưng cũng sẽ chăm chỉ ra công viên dắt chó đi dạo, nấu ăn và đi chơi nhiều hơn".

"Bởi vì bạn luôn nghĩ rằng mình phải trở thành cái gì đó, bạn sẽ không bao giờ đạt được. Nhưng nếu bạn biết chấp nhận sự thật, biết đủ và sống đúng với con người mình, bạn sẽ cảm thấy vô cùng tự do".

Tuy nhiên, cái giá cho cuộc sống hạnh phúc là Sophia không còn trở nên quá nổi tiếng trên Instagram nữa khi từ 430,000 người theo dõi, cô chỉ còn 360,000 người và con số này có vẻ vẫn sẽ giảm xuống.

"Quả là đáng buồn khi cuộc sống của chúng ta phủ đầy những tấm ảnh chỉnh sửa và giả dối. Điều khiến tôi vô cùng buồn bã là tại sao phụ nữ phải trở thành thứ người khác muốn mà không phải điều bản thân thực sự muốn làm?".

Những hình ảnh đời thường của Sophia:

Hot girl Instagram mất ngay 70.000 người theo dõi sau khi ngừng đăng ảnh nóng bỏng và câu chuyện ý nghĩa phía sau - Ảnh 3.

Một buổi sáng bên hiên nhà.

Hot girl Instagram mất ngay 70.000 người theo dõi sau khi ngừng đăng ảnh nóng bỏng và câu chuyện ý nghĩa phía sau - Ảnh 4.

"Tôi sẽ vẫn tập thể hình, nhưng cũng sẽ chăm chỉ ra công viên dắt chó đi dạo, nấu ăn và đi chơi nhiều hơn".

Hot girl Instagram mất ngay 70.000 người theo dõi sau khi ngừng đăng ảnh nóng bỏng và câu chuyện ý nghĩa phía sau - Ảnh 5.

Sophia vui vẻ cùng chú chó cưng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gặp bác sĩ trong bức ảnh nhân viên y tế đi xe ba gác vào vùng dịch: "Tôi chỉ biết bắt tay để truyền động lực cho anh em"

    Hình ảnh bác sĩ bắt tay các đồng nghiệp đang trong bộ đồ bảo hộ, ngồi ngay ngắn trên chiếc xe kéo thô sơ để đi làm nhiệm vụ được chia sẻ khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm