Hot girl Hà Nội tuyển bạn trai "biết đánh nền, kẻ lông mày", nhất quyết chia tay vì mặc quần đùi, đi dép uống cà phê!

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 10:31 04/12/2021

Với tiêu chí chọn bạn trai khác lạ, nàng KOL Hồng Hạnh cho biết người yêu cô đi ăn bún cũng phải bận đồ thật lộng lẫy.

Trong tập 3 Ghép Đôi Thần Tốc phát sóng ngày 3/12/2021, bà mối Cát Tường đã mai mối cho nữ chính Hồng Hạnh hay còn gọi là Hạnh Nguyễn Hồng cho những nam ứng viên tiềm năng. Cô nàng là hot girl, người mẫu đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Hồng Hạnh nổi tiếng trên mạng xã hội với rất nhiều hình ảnh và video khá chất và viral. Cô thường xuyên chia sẻ trên mạng các tip sống ảo, make up… và nhận về lượt tương tác khủng.

Hot girl Hà Nội tuyển bạn trai biết đánh nền, kẻ lông mày, nhất quyết chia tay vì mặc quần đùi, đi dép uống cà phê! - Ảnh 1.

Hồng Hạnh

Hot girl Hà Nội tuyển bạn trai biết đánh nền, kẻ lông mày, nhất quyết chia tay vì mặc quần đùi, đi dép uống cà phê! - Ảnh 2.

Nói về yếu điểm của mình, Hồng Hạnh tự nhận sẽ hơi… giả trân khi nói chuyện với người khác giới, thứ 2 là tự tin thái quá nhưng không thể ngưng lại. Nữ YouTuber chia sẻ, vì làm công việc của một freelancer nên cô không có nhiều cơ hội để tiếp xúc với con trai. Vì vậy, dường như kinh nghiệm yêu đương của cô bằng không.

Cô khiến MC Cát Tường ngỡ ngàng vì 23 năm cuộc đời chưa mảnh tình vắt vai. Hồng Hạnh đánh giá cô hợp gu của các bạn nữ nhiều hơn nam.

Về hình mẫu bạn trai lý tưởng, Hồng Hạnh khiến bà mối và nhà trai muốn “ngã ngửa” khi thẳng thắn tiết lộ: “Em sẵn sàng tinh thần lấy chồng từ năm 19 tuổi rồi, nhưng không ai lấy em. Em muốn một bạn nam là đàn ông và còn sống, cao trên 1m78, đẹp trai, có gu ăn mặc. Em rất thích bạn Phong vì bạn điệu và dễ thương. Em rất thích bạn nam nào chú ý vẻ bề ngoài, hơi điệu đà, “bánh bèo” một tí. Bạn nam nào ra đường đánh kem nền, kẻ lông mày là em yêu luôn”. Bất chấp việc bà mối quan ngại: “Em thích gu bạn trai ‘bánh bèo’ hả, coi chừng 3D đó rồi lấy về làm ăn được gì. Bởi vậy ế đúng rồi”, Hồng Hạnh vẫn khẳng định chắc nịch: “Gu em nó thế” khiến nhà trai cũng toát mồ hôi hột.

Sau khi xem hai đoạn clip giới thiệu về hai nhà trai, Hồng Hạnh đã bật cười khi thấy anh chàng Minh Hưng (25 tuổi) mặc quần đùi tập gym. Dù mới chỉ nhìn qua màn hình nhưng cô cho rằng đây không thể là người phù hợp với mình, hơn thế cô còn rất ghét cái quần đùi đó.

Hot girl Hà Nội tuyển bạn trai biết đánh nền, kẻ lông mày, nhất quyết chia tay vì mặc quần đùi, đi dép uống cà phê! - Ảnh 3.

Bộ đồ tập gym của bạn nam mất điểm trong mắt Hồng Hạnh, cô khẳng định cả hai không hợp nhau ngay lần đầu nhìn thấy

Hot girl Hà Nội tuyển bạn trai biết đánh nền, kẻ lông mày, nhất quyết chia tay vì mặc quần đùi, đi dép uống cà phê! - Ảnh 4.

Lúc này, Hồng Hạnh mới thú nhận: "Thực ra hồi xưa mình cũng có một bạn trai nhưng quen nhau trong thời gian rất ngắn, thậm chí chưa có trải nghiệm yêu đương. Lý do hai đứa chia tay nhau cũng là vì cách ăn mặc, anh đó mặc quần đùi đi dép ra ngồi quán cà phê. Qua clip thì cũng đoán bạn nam là người có ngoại hình, nhưng… tại sao lại mặc quần đùi?".

Chính là lý do này mà sau thời gian suy nghĩ, Hồng Hạnh quyết định chọn bạn trai còn lại Hồ Thanh Phong (26 tuổi). Cả hai chính thức được nhìn thấy mặt nhau và có khoảng thời gian để trò chuyện. Nữ YouTuber rất quan tâm đến những quan điểm về người phụ nữ của gia đình nhưng có vẻ không tìm được điểm tương đồng ở đối phương.

Hot girl Hà Nội tuyển bạn trai biết đánh nền, kẻ lông mày, nhất quyết chia tay vì mặc quần đùi, đi dép uống cà phê! - Ảnh 5.

Cô cũng không đồng ý hẹn hò với chàng trai còn lại

Đến phút quyết định hẹn hò, chỉ có nhà trai đồng ý nhấn nút hẹn hò trong khi Hồng Hạnh từ chối vì cho rằng tình cảm sâu nặng với gia đình anh lại là một gánh nặng đối với cô. Cuộc mai mối bất thành khiến cho MC Cát Tường rất tiếc nuối vì ai nấy đều là những trai xinh gái đẹp.

Ảnh: Cắt từ chương trình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm