Hot: Đổng Tuyền và Cao Vân Tường chính thức ly hôn sau bê bối cưỡng dâm tập thể

Hà Lin, Theo Helino 22:55 16/07/2019

Nam diễn viên Cao Vân Tường đã không có mặt tại tòa để làm thủ tục ly hôn.

Tờ Tân Kinh mới đây đưa tin xác nhận cặp vợ chồng Đổng TuyềnCao Vân Tường đã chính thức ly hôn. Luật sư Trường, người nhận vụ này cho biết cả hai đã ly hôn từ tháng 3/2019.

Hot: Đổng Tuyền và Cao Vân Tường chính thức ly hôn sau bê bối cưỡng dâm tập thể - Ảnh 1.

Cặp vợ chồng Đổng Tuyền và Cao Vân Tường chính thức ly hôn

Theo một nguồn tin cho biết, nam diễn viên Cao Vân Tường đã không xuất hiện tại tòa, mà chỉ thực hiện cuộc gọi video từ Úc để tiến hành hoàn tất thủ tục ly hôn. Ngoài ra, những chi tiết khác liên quan tới vụ ly hôn vẫn không được tiết lộ.

Nhiều người thắc mắc tại sao tòa án lại cho phép Cao Vân Tường thông qua cuộc gọi video để làm thủ tục ly hôn. Tuy nhiên, theo Điều 31 của Luật Hôn nhân Trung Quốc nêu rõ, nếu cả hai vợ chồng đều tự nguyện ly hôn, họ đều được phép làm thủ tục mà không cần có mặt.

Trước đó, hàng loạt tờ báo đã đăng tải thông tin về việc Đổng Tuyền và Cao Vân Tường đã ly hôn sau thời gian dài chịu đựng tin đồn và giải quyết vụ việc mỹ nam "Mị Nguyệt Truyện" bị tố hiếp dân tập thể một người phụ nữ Hoa kiều tại Úc.

Hot: Đổng Tuyền và Cao Vân Tường chính thức ly hôn sau bê bối cưỡng dâm tập thể - Ảnh 2.

Cặp đôi kết hôn vào năm 2011

Cao Vân Tường và Đổng Tuyền kết hôn năm 2011, đến năm 2016 hạ sinh công chúa đầu lòng. Trong suốt thời gian Cao Vân Tường hầu toà, Đổng Tuyền tất tả, bôn ba từ Trung Quốc sang Úc, thậm chí còn thuê nhà và mang con sang sinh sống 1 thời gian.

Nguồn: MTime

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm