Họp mặt G-Collector Casio G-Shock: Những khoảnh khắc khó quên

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 23/03/2018

Rất đông các thành viên G-Collector – Những người yêu thích đồng hồ G-Shock và Baby-G đã không ngại Hà Nội nắng nóng, quẩy hết mình tại buổi họp mặt diễn ra tại sân bóng đá Đại học Y vừa qua.

Sự kiện offline G-Collector là một sự kiện diễn ra hàng năm do công ty Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối đồng hồ Casio tại Việt Nam tổ chức, nhằm tạo một không gian gặp gỡ, giao lưu giữa những người có chung sở thích sưu tập đồng hồ G-Shock và Baby-G.

Họp mặt G-Collector Casio G-Shock: Những khoảnh khắc khó quên - Ảnh 1.

Trong buổi offline lần này, hai khách mời chính – hai tài năng tâng bóng nghệ thuật Đỗ Kim Phúc và Tungage đã có những chia sẻ thú vị xung quanh sở thích sưu tập đồng hồ G-Shock.

Họp mặt G-Collector Casio G-Shock: Những khoảnh khắc khó quên - Ảnh 2.

Tất nhiên, không thể thiếu những màn tâng bóng điêu luyện khiến người xem không thể rời mắt.

Họp mặt G-Collector Casio G-Shock: Những khoảnh khắc khó quên - Ảnh 3.

Bên cạnh Tungage và Kim Phúc, sự xuất hiện của Anh Huy và bạn gái Huyền Trang – MC Mù Tạt đang hot của chương trình Buổi Trưa Vui Vẻ, đã khiến không khí của buổi giao lưu càng trở nên sôi động hơn.

Họp mặt G-Collector Casio G-Shock: Những khoảnh khắc khó quên - Ảnh 4.

Các bạn trẻ thích thú tham gia những thử thách từ chương trình như: Chân sút cừ khôi, Tìm kiếm đồng hồ G-Shock trong bể đá, Tâng bóng, Tìm hiểu G-Shock…

Họp mặt G-Collector Casio G-Shock: Những khoảnh khắc khó quên - Ảnh 5.

Nhiều bạn còn mang đến sự kiện bộ sưu tập đồng hồ G-Shock của mình với số lượng lên tới hơn cả chục cái.

Họp mặt G-Collector Casio G-Shock: Những khoảnh khắc khó quên - Ảnh 6.

Dù Hà Nội nắng nóng, và sự kiện diễn ra ngoài trời, nhưng các G-Collector vẫn không hề e ngại và sôi nổi tham gia các hoạt động vui chơi. Rất nhiều giải thưởng đã được trao cho những G-Collector nhanh nhẹn và tài năng nhất.

Họp mặt G-Collector Casio G-Shock: Những khoảnh khắc khó quên - Ảnh 7.

Bên lề của sự kiện, câu lạc bộ G-Collector đã có một trận bóng đá giao hữu sôi nổi với câu lạc bộ HAT của nam ca sĩ Tuấn Hưng.

Họp mặt G-Collector Casio G-Shock: Những khoảnh khắc khó quên - Ảnh 8.

Dù không thể giành chiến thắng trước đội bóng phong trào nổi tiếng HAT, song tinh thần thi đấu của các cầu thủ G-Collector được đánh giá rất cao, để lại những ấn tượng đẹp trong lòng người xem.

Offline G-Collector là một hoạt động thường niên do Casio Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối chính thức đồng hồ Casio tại Việt Nam tổ chức cho những người yêu thích đồng hồ G-Shock/Baby-G. Bạn chỉ cần sở hữu một chiếc đồng hồ G-Shock hoặc Baby-G là có thể đăng ký nhập hội. Thông tin về các buổi offline sẽ được cập nhật trên website: www.donghohieu.com hoặc fanpage: Casio Anh Khuê.

Hotline: 0928002217 – 0165 732 0960.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm