Hồng Quế rút khỏi "Bước nhảy hoàn vũ" sau khi bất ngờ nhập viện

Nhật Duy, Theo Trí Thức Trẻ 19:17 08/04/2016

Hồng Quế bày tỏ sự tiếc nuối vì không thể tham gia tập luyện và tranh tài cùng 3 thí sinh còn lại cho đêm Chung kết "Bước nhảy Hoàn vũ" dù đã cố gắng gượng hết sức.

Trên trang cá nhân, người mẫu Hồng Quế vừa đăng tải dòng trạng thái khá dài, thông báo với khán giả về việc cô chính thức rút lui khỏi chương trình "Bước nhảy Hoàn vũ" vì lý do sức khỏe. Kèm theo dòng trạng thái, người mẫu đăng tải tấm ảnh nằm trong giường bệnh.

Mở đầu, Hồng Quế gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức chương trình đã hỗ trợ và tạo cơ hội cho cô đến với sân chơi này, được làm việc với những người thầy, cô mà cô rất kính trọng. "Cảm ơn ê-kíp cô Trần Ly Ly đã giúp em từ những bước đi đầu tiên chập chững. Và ê-kíp team chị Khánh Thi, người đã giúp em, đưa em đi tiếp tới ngày hôm nay. Khó khăn, mồ hôi và giọt nước mắt của hạnh phúc lẫn gian khổ, em sẽ ghi nhớ mãi trong tim", cô viết.

Thí sinh bày tỏ sự đáng tiếc khi bản thân và sức khoẻ cô không cho phép và buộc lòng phải dừng cuộc chơi ngay lúc này. "Dù cho có khóc cả đêm và xin bác sĩ tìm cách gắng cự tới đêm Chung kết mà cũng không thể làm gì hơn. Có lẽ số phận đã định", Hồng Quế bộc bạch. Cô cũng gửi lời chúc đến 3 thí sinh còn lại trong cuộc thi, hứa sẽ xem và cổ vũ cho họ từ giường bệnh.

Hồng Quế rút khỏi Bước nhảy hoàn vũ sau khi bất ngờ nhập viện - Ảnh 1.

Nguyên văn chia sẻ của Hồng Quế

Hồng Quế rút khỏi Bước nhảy hoàn vũ sau khi bất ngờ nhập viện - Ảnh 2.

Hình ảnh của Hồng Quế từ giường bệnh được cô đăng trên trang cá nhân

Ngày 7/4, sau khi kết thúc buổi hẹn phỏng vấn cùng phóng viên, Hồng Quế có trở lại phòng tập của huấn luyện viên Khánh Thi để chuẩn bị cho bài diễn trong tuần này. Tuy nhiên trong quá trình tập luyện, cô xảy ra vấn đề về sức khỏe và được người thân đưa đến bệnh viện để kiểm tra. Trước đó, sức khỏe của Hồng Quế vẫn bình thường. Cô vui vẻ tập nhảy và chụp ảnh cùng những người bạn trong team của mình.

Tính đến thời điểm này, chương trình "Bước nhảy Hòan vũ" mùa giải năm nay đã đón nhận 3 trường hợp thí sinh rút lui vì lý do sức khỏe đó là Trang Pháp, Lâm Chi Khanh và Hồng Quế. Với trường hợp mới nhất của Hồng Quế, cô là một trong 4 thí sinh được chọn để tranh tài cùng S.T (nhóm 365), Jennifer Phạm và Khánh My trong đêm Chung kết diễn ra vào ngày 16/4 tới.

Hồng Quế rút khỏi Bước nhảy hoàn vũ sau khi bất ngờ nhập viện - Ảnh 3.

Hồng Quế rút khỏi Bước nhảy hoàn vũ sau khi bất ngờ nhập viện - Ảnh 4.

Những hình ảnh của Hồng Quế vui vẻ trên sàn tập trước khi nhập viện

 Buổi phỏng vấn của Hồng Quế trước khi cô nhập viện

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm