Hồng Quế bức xúc khi bị tố là "Tuesday", Huỳnh Anh vội có động thái tiết lộ mối quan hệ thật với bạn gái tin đồn

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 11:01 16/04/2020

Những diễn biến mới trong chuyện tình cảm của Hồng Quế và Huỳnh Anh đang khiến dân mạng quan tâm, thật ra anh chị “yêu hay không yêu” đây?

Thời gian gần đây, Hồng QuếHuỳnh Anh liên tục khiến dân tình hoang mang khi có loạt động thái khó hiểu sau khi bị soi chi tiết đang hẹn hò bí mật. Trong khi Hồng Quế cứ khéo "thả thính" rồi ẩn ý yêu một người tên "Anh" thì Huỳnh Anh cũng công khai đăng ảnh "bạn gái tin đồn" lên trang cá nhân.

Đáng chú ý, việc Huỳnh Anh vướng nghi vấn hẹn hò chỉ sau hơn 1 tháng công khai đường ai nấy đi với Y Vân - bạn gái cũ, đã khiến Hồng Quế vướng phải không ít chỉ trích từ dân mạng cho rằng cô là "kẻ thứ 3". Mặc dù người trong cuộc chưa lên tiếng xác nhận mối quan hệ, nhưng dân tình liên tục để lại bình luận tiêu cực dưới trang cá nhân của cả 2. Cho đến mới đây, Hồng Quế đã công khai chia sẻ khoảnh khắc thân mật bên Huỳnh Anh kèm tâm thư cực gắt. Theo đó, "mẹ một con" thể hiện bức xúc khi cuộc sống đang yên lành bỗng dưng bị phán xét, đồng thời khẳng định: "Chị có tranh, có cướp gì của ai đâu. Đến thì đón, đi thì tiễn. Thời gian chị kiếm tiền, nuôi con".

Hồng Quế bức xúc khi bị tố là Tuesday, Huỳnh Anh vội có động thái tiết lộ mối quan hệ thật với bạn gái tin đồn - Ảnh 2.

Hồng Quế chia sẻ khoảnh khắc thân mật, kề vai bá cổ Huỳnh Anh giữa tin đồn hẹn hò

Hồng Quế bức xúc khi bị tố là Tuesday, Huỳnh Anh vội có động thái tiết lộ mối quan hệ thật với bạn gái tin đồn - Ảnh 3.

Không lên tiếng xác nhận mối quan hệ, tuy nhiên Hồng Quế lại thể hiện bức xúc khi bị cho là "kẻ thứ 3"

Về phía Huỳnh Anh, sau loạt "công kích" của dân mạng, khi được một người bạn hỏi: "Bạn gái anh hả?", nam diễn viên đã vội trả lời: "Bạn anh!" để phủ nhận tin hẹn hò. Tuy nhiên, không lâu sau đó anh đã xoá vội bình luận này khiến những người quan tâm cặp đôi vô cùng khó hiểu, thật ra là "yêu hay không yêu"?

Hồng Quế bức xúc khi bị tố là Tuesday, Huỳnh Anh vội có động thái tiết lộ mối quan hệ thật với bạn gái tin đồn - Ảnh 4.

Về phía Huỳnh Anh, nam diễn viên đã tiết lộ Hồng Quế là "bạn" tuy nhiên đã vội xoá ngay sau đó

Giữa thời điểm Huỳnh Anh vướng nghi vấn hẹn hò tình mới sau khi chia tay chưa lâu, Y Vân cũng lên tiếng: "Khi quen người của công chúng thì mình cũng lường trước những chuyện thế này xảy ra. Nhưng mình không làm gì xấu nên không sợ bị nói gì đâu".

Hồng Quế bức xúc khi bị tố là Tuesday, Huỳnh Anh vội có động thái tiết lộ mối quan hệ thật với bạn gái tin đồn - Ảnh 5.

Huỳnh Anh vẫn còn follow tài khoản đăng tải những khoảng khắc thân mật với Y Vân, cô nàng cũng lên tiếng chia sẻ đã lường trước mọi việc nên không bị sốc

Thôi thì, yêu hay không yêu nói một lời, cứ úp úp mở mở thế này dân tình  "đau tim" quá!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm