Hồng Nhung đăng ảnh thời 21 tuổi, tưởng nhớ Trịnh Công Sơn nhân kỉ niệm 80 năm ngày sinh cố nhạc sĩ

Mr.X, Theo Helino 16:14 28/02/2019

Ca sĩ Hồng Nhung chia sẻ khoảnh khắc bên nhạc sĩ Trịnh Công Sơn kỷ niệm sinh nhật lần thứ 80 của cố nhạc sĩ.

Hôm nay, nhân kỷ niệm 80 năm ngày sinh của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, trang tìm kiếm thông tin toàn cầu Google đã sử dụng hình ảnh của cố nhạc sĩ để vinh danh những cống hiến của ông cho âm nhạc. Nhiều nghệ sĩ trong làng nhạc Việt cũng bày tỏ tình cảm, sự biết ơn với những gì mà Trịnh Công Sơn đã làm lúc sinh thời. 

Đặc biệt, ca sĩ Hồng Nhung - người đồng hành cùng nhạc sĩ họ Trịnh suốt cả một thập kỷ, có cả những giai thoại về một mối tình tuyệt đẹp cũng có những dòng cảm xúc trong ngày đặc biệt này. Hồng Nhung viết: "Ngày có dài. Đêm có say. Mênh mông những dấu hài. Xa xôi ấy. Những mình hạc. Xương mai... 28/2/2019". Đính kèm với chia sẻ này là khoảnh khắc năm "cô Bống" 21 tuổi, mái tóc dài, mình hạc xương mai - vẻ đẹp nhiều lần được Trịnh Công Sơn lấy cảm hứng viết nên những ca khúc trữ tình.

Hồng Nhung đăng ảnh thời 21 tuổi, tưởng nhớ Trịnh Công Sơn nhân kỉ niệm 80 năm ngày sinh cố nhạc sĩ - Ảnh 1.

Hình ảnh Hồng Nhung bên Trịnh Công Sơn được chia sẻ lại trong ngày sinh nhật thứ 80 của cố nhạc sĩ.

Trong 10 năm gắn bó, ca sĩ Hồng Nhung đã được Trịnh Công Sơn viết tặng ba ca khúc bất hủ. "Bống Bồng ơi" (1993), "Bống không là Bống" (1995) và "Thuở Bống là người" (1998). Chỉ bấy nhiêu đó thôi cũng đủ nói lên mối lương duyên - tình cảm đặc biệt của cố nhạc sĩ họ Trịnh và nữ diva của làng nhạc Việt.

Hồng Nhung là tri kỉ của Trịnh Công Sơn trong suốt khoảng thời gian dài cả thập kỉ trước khi nhạc sĩ qua đời.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ricky Star - Chàng rapper 5 nón vàng làm “bùng nổ" Rap Việt, rap bài nào cũng tạo trend

    Ricky Star đang trên đà trở thành một nam rapper “đáng gờm” của showbiz khi sở hữu nhiều bản hit lẫn tố chất của 1 nghệ sĩ giải trí được anh em giới Rap đánh giá rất cao.
  • Đọc thêm