Honda Việt Nam chính thức đi vào hoạt động ứng dụng My Honda+, tối ưu trải nghiệm người dùng

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 22/11/2019

Sau khi ra mắt ngày 5/11, hôm nay 22/11 ứng dụng "My Honda+" đã chính thức đi vào hoạt động phục vụ tất cả người dùng tại thị trường Việt Nam.

Chỉ với vài thao tác đơn giản ngay trên thiết bị di động "My Honda+" đem đến nhiều tiện ích hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng các loại phương tiện ôtô, xe máy, đặc biệt tối ưu hóa cho các khách hàng sử dụng sản phẩm do HVN sản xuất và phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Honda Việt Nam chính thức đi vào hoạt động ứng dụng My Honda+, tối ưu trải nghiệm người dùng - Ảnh 1.

Tải ngay ứng dụng tại đây.

Cùng với sự phát triển không ngừng của thời đại công nghệ 4.0, Honda Việt Nam (HVN) cho ra mắt ứng dụng di động hoàn toàn mới tại thị trường Việt Nam. Đây là minh chứng cho nỗ lực không ngừng nhằm đưa các sản phẩm và dịch vụ của Honda đến gần hơn với các khách hàng, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, qua đó mang tới trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng trên thiết bị di động.

Truy cập ứng dụng, người dùng có thể dễ dàng sử dụng các tiện ích, chỉ cần một tài khoản đăng nhập bằng số điện thoại và quản lý tất cả các phương tiện của mình.

Giao diện được đầu tư vào thiết kế thân thiện cho người sử dụng trên tất cả các hệ điều hành bao gồm cả iOS và Andriod, linh hoạt, phù hợp với khách hàng mọi lứa tuổi. Ứng dụng My Honda+ được xem là ứng dụng được kỳ vọng sẽ tạo nên bước đột phá trong quá trình sử dụng, bảo dưỡng các phương tiện ôtô và xe máy tại thị trường Việt Nam.

Honda Việt Nam chính thức đi vào hoạt động ứng dụng My Honda+, tối ưu trải nghiệm người dùng - Ảnh 2.

Chỉ cần thông qua tài khoản đăng nhập bằng số điện thoại, người dùng có thể lập tức sử dụng ứng dụng My Honda+

Cụ thể, My Honda+ như một "sổ bảo hành điện tử" có thể thay thế hoàn toàn sổ bảo hành truyền thống. Sự ưu việt hơn của ứng dụng là tính năng tự quản lý và theo dõi lịch bảo dưỡng định kỳ cho khách hàng, đảm bảo chăm sóc "xế yêu" theo đúng lịch bảo dưỡng. Đồng thời cho phép người dùng dễ dàng truy cập toàn bộ lịch sử bảo dưỡng và sửa chữa tại HEAD và các Đại lý Ôtô Honda.

My Honda+ còn là kho thông tin khổng lồ - nơi người dùng có thể dễ dàng theo dõi các thông tin về sản phẩm, các chương trình khuyến mãi, các tin tức mới nhất từ HVN. Cung cấp thông tin không chỉ qua website, Fanpage, Youtube chính thức, ứng dụng My Honda+ giúp người dùng dễ dàng kết nối với Honda chỉ qua một vài thao tác đơn giản và nhanh chóng trên ứng dụng.

Với ứng dụng, khách hàng có thể đăng ký lái thử xe ô tô một cách đơn giản và dễ dàng. Đồng thời, người dùng còn có thể dễ dàng truy cập thông tin của bất kỳ phân khúc xe mà HVN sản xuất và phân phối tại thị trường Việt, chiêm ngưỡng các hình ảnh 360 độ, nội và ngoại thất 3 chiều của các mẫu xe Honda ô tô, so sánh các mẫu xe, hay dự toán chi phí chỉ cần thông qua vài thao tác đơn giản trên ứng dụng.

Honda Việt Nam chính thức đi vào hoạt động ứng dụng My Honda+, tối ưu trải nghiệm người dùng - Ảnh 3.

Dễ dàng đăng ký lái thử tại bất kỳ đại lý Honda thông qua ứng dụng My Honda, gia tăng trải nghiệm người dùng

Ngoài ra, khi sở hữu ứng dụng "My Honda+", người dùng dễ dàng tiếp cận đầy đủ mọi thông tin về các kênh phân phối, dễ dàng tìm kiếm thông tin của 796 HEADs và 36 Đại lý Ô tô trên khắp cả nước (tính đến hết tháng 9/2019). Điều này giúp người dùng lựa chọn được những địa điểm thuận tiện để bảo dưỡng và sửa chữa "xế yêu".

Đặc biệt với khách hàng sở hữu mẫu xe Honda SH 150cc ra mắt 5/11/2019, ngoài những tiện ích nổi bật như trên, các khách hàng sở hữu ứng dụng "My Honda+" sẽ được trải nghiệm thêm một tính năng vô cùng đặc biệt và ưu việt – tính năng Kết nối xe. Tính năng Kết nối xe trên dòng sản phẩm Honda SH 150cc cao cấp vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam mang tới cho người dùng những thông tin vô cùng hữu dụng về thông tin quãng đường đi, lượng tiêu hao nhiên liệu… thông qua kết nối bluetooth từ xe tới thiết bị điện thoại di động thông minh.

Honda Việt Nam chính thức đi vào hoạt động ứng dụng My Honda+, tối ưu trải nghiệm người dùng - Ảnh 4.

Tìm kiếm thông tin của 796 HEADs và 36 Đại lý Ô tô trên khắp cả nước chỉ cần vài thao tác đơn giản

HVN kỳ vọng ứng dụng "My Honda+" sẽ được người dùng Việt tin tưởng và sử dụng rộng rãi. HVN sẽ liên tục nghiên cứu, cải tiến cũng như phát triển nhiều tiện ích tích hợp trên ứng dụng nhằm mang tới những trải nghiệm tuyệt vời nhất tới khách hàng, qua đó khẳng định vị thế và thương hiệu Honda trên thị trường Việt Nam.

Trải nghiệm dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện và trọn vẹn trong thời đại của cách mạng công nghiệp 4.0 "My Honda+" bằng cách tải ứng dụng "My Honda+" tại CH Play (Andriod) và App Store (IOS). Ngoài ra khách hàng có thể dễ dàng truy cập và tải ứng dụng tại website chính thức của HVN http://www.honda.com.vn/ và Fanpage chính thức của HVN https://www.facebook.com/HondaVietnam/

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Jack - Bước ngoặt solo lần 2 và đạt giải thưởng vươn tầm quốc tế

    Dù không phải lần đầu tiên hoạt động solo nhưng Jack hiện đang là nam nghệ sĩ đình đám của làng nhạc Việt và có chỗ đứng trong lòng khán giả.
  • Đọc thêm