Hôn thê cũ đưa con trai đến viếng mộ Aaron Carter, nước mắt vẫn rơi sau một năm nam ca sĩ qua đời

Được Được, Theo Phụ Nữ Mới 16:04 07/11/2023

Melanie Martin cùng con trai đến thăm mộ, đặt hoa tưởng nhớ Aaron Carter nhân dịp một năm ngày mất của nam ca sĩ đình đám một thời.

Melanie Martin và Aaron đã đính hôn, có với nhau một con trai tên Prince cuối năm 2021 nhưng chia tay không lâu sau đó. Theo TMZ, hồi cuối tuần qua, hai mẹ con cô cùng gia đình, bạn bè của Aaron Carter đã đến nghĩa trang Forest Lawn ở Los Angeles, California thăm mộ nam ca sĩ. Melanie chỉ cho Prince xem bia mộ của cha, trên đó có ghi dòng chữ: "Trong ký ức yêu thương - Aaron Carter (1987-2022). Người anh, con trai, bạn bè và người cha yêu quý của Prince Carter".

Hôn thê cũ đưa con trai đến viếng mộ Aaron Carter, nước mắt vẫn rơi sau một năm nam ca sĩ qua đời - Ảnh 1.

Melanie Martin đưa con trai tới thăm mộ Aaron Carter.

Hôn thê cũ đưa con trai đến viếng mộ Aaron Carter, nước mắt vẫn rơi sau một năm nam ca sĩ qua đời - Ảnh 2.

Angel - em gái của nam ca sĩ - cũng có mặt trong ngày kỷ niệm 1 năm anh trai qua đời.

Các thợ săn ảnh cũng chụp lại được khoảnh khắc Melanie xúc động khi thấy con bên mộ của bạn trai cũ, khẽ lấy tay lau nước mắt dưới kính râm. Trước đó, cô cũng đăng bài viết trên trang cá nhân để tưởng nhớ Aaron: "Nếu tình yêu có thể cứu rỗi anh, anh đã có thể sống lâu hơn thế". Nhiều người hâm mộ của Aaron Carter đã để lại những bình luận chia buồn với mẹ con Melanie. Họ động viên cô trở nên mạnh mẽ vì con trai. Melanie cũng tự hứa với bản thân sẽ nuôi con thật tốt và cho cậu bé thấy cha ruột của mình là người tuyệt vời như thế nào.

Hôn thê cũ đưa con trai đến viếng mộ Aaron Carter, nước mắt vẫn rơi sau một năm nam ca sĩ qua đời - Ảnh 3.

Melanie Martin lấy tay lau nước mắt khi thấy con trai viếng mộ Aaron Carter.

Hôn thê cũ đưa con trai đến viếng mộ Aaron Carter, nước mắt vẫn rơi sau một năm nam ca sĩ qua đời - Ảnh 4.
Hôn thê cũ đưa con trai đến viếng mộ Aaron Carter, nước mắt vẫn rơi sau một năm nam ca sĩ qua đời - Ảnh 5.

Nhiều bạn bè, người hâm mộ mang hoa và nến đến tưởng nhớ nam ca sĩ những ngày qua.

Nguồn tin cũng cho biết rất đông người hâm mộ đã mang nhiều hoa, nến đến mộ của Aaron Carter những ngày qua để tưởng nhớ anh. Aaron Carter qua đời vào tháng 11 năm ngoái khi chỉ còn vài ngày là tới sinh nhật một tuổi của con trai đầu lòng. Ngôi sao nhạc pop được tìm thấy trong bồn tắm tại nhà riêng ở Lancaster, California. Nguyên nhân cái chết được xác định là do đuối nước sau khi hít phải khí nén và chịu ảnh hưởng của thuốc chống lo âu, trầm cảm. Trước đó, nam ca sĩ trải qua nhiều năm vật lộn với các căn bệnh tâm lý và chứng nghiện ngập. Khi có con, anh quyết tâm đi cai nghiện nhiều lần nhưng không thành công. Toàn bộ tài sản của Aaron cũng được trao lại cho Prince sau khi anh qua đời.

Ảnh: Backgrid

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày