Hôn nhân nhà Will Smith trước cú tát chấn động Oscar 2022: Vợ "tòm tem" với sao nam kém 21 tuổi, chồng thừa nhận ngoại tình?

MEME, Theo Nhịp Sống Việt 19:28 29/03/2022

Trong quá khứ, nhà Will Smith từng trải qua khoảng thời gian dài lục đục, thậm chí đôi bên còn thừa nhận ngoại tình, nhưng cuối cùng họ vẫn lựa chọn tha thứ, hàn gắn.

Chấn động làng giải trí thế giới những ngày qua chính là cú tát "giáng trời" của Will Smith dành cho nam MC diễn viên hài Chris Rock ngay trên sân khấu lễ trao giải Oscar 2022. Nguồn cơn bắt đầu từ câu đùa vô duyên của Chris về mái đầu trọc của Jada Pinkett Smith (bà xã Will Smith), đã động chạm tới căn bệnh rụng tóc của nữ diễn viên.

Hôn nhân nhà Will Smith trước cú tát chấn động Oscar 2022: Vợ tòm tem với sao nam kém 21 tuổi, chồng thừa nhận ngoại tình? - Ảnh 1.

Cũng từ đây, động thái bảo vệ vợ vô cùng dứt khoát của Will Smith bỗng chốc biến nam tài tử trở thành "ông chồng quốc dân" trong mắt phụ nữ trên toàn thế giới.

Hôn nhân nhà Will Smith trước cú tát chấn động Oscar 2022: Vợ tòm tem với sao nam kém 21 tuổi, chồng thừa nhận ngoại tình? - Ảnh 2.

Will Smith và Jada kết hôn năm 1997, có hai người con chung đã trưởng thành là diễn viên Jaden Smith và ca sĩ Willow Smith. Hơn hai thập kỷ gắn bó, tình cảm của cặp sao có những lúc không còn mặn nồng và rơi vào buồn chán, xa cách.

Hôn nhân nhà Will Smith trước cú tát chấn động Oscar 2022: Vợ tòm tem với sao nam kém 21 tuổi, chồng thừa nhận ngoại tình? - Ảnh 3.
Hôn nhân nhà Will Smith trước cú tát chấn động Oscar 2022: Vợ tòm tem với sao nam kém 21 tuổi, chồng thừa nhận ngoại tình? - Ảnh 4.

Vợ chồng tài tử quyền lực Will Smith

Xuất hiện trên talkshow Red Table Talk, hai vợ chồng nhà Will Smith thừa nhận chuyện hôn nhân của cặp đôi từng đứng trước bờ vực đổ vỡ. Tại đây, bà xã nam tài tử Men In Black gây sốc khi thừa nhận mình từng ngoại tình với sao nam kém 21 tuổi tên August Alsina - một người bạn của con trai mình là Jaden Smith. Nữ diễn viên cho biết, mối tình vụng trộm này bắt đầu khi cô và Will Smith đang lục đục. Trong thời gian giúp đỡ August Alsina ổn định sức khỏe và tinh thần, cô đã nảy sinh tình cảm với nam ca sĩ trẻ.

Hôn nhân nhà Will Smith trước cú tát chấn động Oscar 2022: Vợ tòm tem với sao nam kém 21 tuổi, chồng thừa nhận ngoại tình? - Ảnh 5.

Cặp đôi August - Jada từng sánh đôi tình tứ bên nhau tại 1 sự kiện

Cặp đôi sau đó đã chia tay trong hòa bình. Ở thời điểm hiện tại, cả hai không còn liên lạc với nhau, Jada đã trở về với mái ấm và hàn gắn tình cảm với Will.

Hôn nhân nhà Will Smith trước cú tát chấn động Oscar 2022: Vợ tòm tem với sao nam kém 21 tuổi, chồng thừa nhận ngoại tình? - Ảnh 6.

Trong quá khứ, hôn nhân của bộ đôi nổi tiếng này từng vướng tin đồn lục đục, tan vỡ nhưng cả hai đều lên tiếng phủ nhận

Không chỉ mình Jada, bản thân Will Smith cũng thừa nhận đã có mối quan hệ ngoài luồng. Tuy nhiên, nam tài tử không muốn đào sâu bí mật này. Sau tất cả, cặp đôi quyết định tha thứ những lỗi lầm trong quá khứ, không oán trách nhau để vun vén hôn nhân.

Hôn nhân nhà Will Smith trước cú tát chấn động Oscar 2022: Vợ tòm tem với sao nam kém 21 tuổi, chồng thừa nhận ngoại tình? - Ảnh 7.

Cả hai đập tay làm hòa trên sóng talkshow

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/hon-nhan-nha-will-smith-truoc-cu-tat-chan-dong-oscar-2022-vo-tom-tem-voi-sao-nam-kem-21-tuoi-chong-thua-nhan-ngoai-tinh-20220329172843606.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14