Hơn cả một trò chơi - Liên Quân Mobile gắn kết bạn bè trong phim ngắn thanh xuân

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 17/07/2019

Có khi nào trên đường đời tấp nập, ta dừng lại để tận hưởng cuộc sống?

Mỗi chúng ta đều bắt đầu từ một đứa trẻ. Mỗi đứa trẻ đều có mơ ước riêng khi lớn lên. Đó có thể là những mộng tưởng rất thực tế như trở thành kỹ sư, bác sĩ, và cũng có những ước mơ cực kỳ bay bổng như trở thành hoàng tử công chúa.

Hơn cả một trò chơi - Liên Quân Mobile gắn kết bạn bè trong phim ngắn thanh xuân - Ảnh 1.

Vậy nhưng theo thời gian, khi chúng ta phải đối diện với sự thực ngày càng nhiều, thì những cảm xúc thơ ấu ấy dần chết đi, hoặc rơi rớt đâu đó dọc đường, để lại cho chúng ta một thanh xuân xám xịt nhàm chán. Chúng ta bắt đầu trở nên xa cách hơn với những người yêu quý nhất, tự tách mình ra khỏi những cuộc vui, vùi mình vào hàng núi công việc không bao giờ dứt, chạy theo những lo toan cơm áo gạo tiền.

Phim ngắn Thanh xuân - Garena Liên Quân Mobile

Hơn cả một trò chơi - Liên Quân Mobile gắn kết bạn bè trong phim ngắn thanh xuân - Ảnh 3.

Bốn bạn trẻ trong phim ngắn Thanh xuân cũng như vậy. Họ đã từng là những người bạn thân thiết nhất với nhân vật Bình, đã từng hứa sẽ cùng nhau thực hiện một mơ ước cực kỳ điên rồ, và đều ném hết những ký ức đẹp đẽ ấy ra sau đầu khi trưởng thành.

Để rồi khi nhân vật Bình mắc bệnh, họ mới có dịp được ngồi lại cùng nhau, giật mình nhận ra họ đã trở nên xa cách nhau tới chừng nào. Vậy nên, họ vứt bỏ tất cả, lại một lần nữa chung tay gây dựng thứ ước mơ hoang đường năm ấy của thời niên thiếu. Cốt lõi của clip không nằm ở giấc mơ lập gaming house, mà như chính nhân vật dẫn truyện đã nói, "Để có thể như ước mơ thuở ấy, được cùng bạn bè ở bên nhau". Kết quả không phải là mục tiêu, quá trình mới là thứ những nhân vật ấy theo đuổi.

Hơn cả một trò chơi - Liên Quân Mobile gắn kết bạn bè trong phim ngắn thanh xuân - Ảnh 4.

Nhìn vào bộ phim ấy, chúng ta chợt giật mình nhận ra đó chẳng phải là hình ảnh phản chiếu của bản thân mình hay sao? Liên Quân Mobile ở đây không chỉ là một trò chơi, nó đại diện cho những hồi ức ngây thơ, tốt đẹp nhất mà chúng ta đã từng có, rồi vứt bỏ đi để theo đuổi những cám dỗ của cuộc sống.

Phấn đấu trong cuộc sống chưa bao giờ là một điều xấu, nhưng cái giá phải trả là bao nhiêu? Chúng ta hi sinh tất cả mọi thứ, vậy thì khi thành công chúng ta còn lại gì? Thay vào đó, nếu như chúng ta dừng lại trong một thoáng, ngồi xuống và cùng ôn lại những kỷ niệm với bạn bè, thì thứ chúng ta đạt được chắc chắn sẽ lớn hơn nhiều so với những gì ta đánh mất.

"Lo toan cuộc sống khiến chúng ta không thể dành thời gian nhiều cho nhau như trước, nhưng lúc nào cũng có thể làm một ván Liên Quân. 21/7 này, hãy cùng Liên Quân đi tìm lại những kỷ niệm xưa". Lời cuối của nhân vật kể chuyện cũng chính là lời nhắn gửi của Liên Quân Mobile dành tặng cho chúng ta. Không chỉ được tận hưởng những giờ phút vui vẻ bên bạn bè, 21/7 này Liên Quân Mobile còn dành một cơn mưa quà tặng bao gồm Quân huy, thẻ cào điện thoại cùng nhiều phần quà hiện vật lẫn trong trò chơi khác, để tất cả các game thủ đều có được một trải nghiệm toàn vẹn nhất.

Hơn cả một trò chơi - Liên Quân Mobile gắn kết bạn bè trong phim ngắn thanh xuân - Ảnh 5.

Vậy thì, 21 tháng 7 này, bạn có định rủ bạn bè "chơi một ván Liên Quân" không?

• Truy cập để tham gia ngay sự kiện: https://21thang7.lienquan.garena.vn/.

• Trang chủ: https://lienquan.garena.vn.

• Fanpage: https://www.facebook.com/LienquanMobile/.

• Group: https://www.facebook.com/groups/LienQuanMobile.

• Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCpnQwjzvDm1MOMtZV2zkVpA.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm