Hơn 6,7 triệu thiết bị Galaxy 5G được bán trong 2019: Cột mốc lịch sử tạo tiền đề cho tương lai thống trị

CN, Theo Trí Thức Trẻ 18:39 18/01/2020

Samsung chưa bao giờ là cái tên chùn bước trên định hướng họ đặt ra về việc thống trị thị trường thiết bị 5G tân tiến.

Mới đây, một báo cáo chính thức đã cho thấy số lượng smartphone Samsung Galaxy hỗ trợ 5G được bán ra trong năm 2019 đã lên tới hơn 6,7 triệu chiếc, cho thấy một sức đà phi mã "không phải dạng vừa". Đây thực sự là một dấu hiệu tốt để toàn thể người dùng công nghệ sớm được tận hưởng sự ưu việt về tốc độ và hiệu năng của thế hệ sóng 5G kết nối tân tiến nhất này.

Hơn 6,7 triệu thiết bị Galaxy 5G được bán trong 2019: Cột mốc lịch sử tạo tiền đề cho tương lai thống trị - Ảnh 1.

Theo những gì ghi nhận trước đó, Samsung là cái tên chiếm tới 53,9% tổng thị phần toàn cầu cho smartphone 5G, dẫn đầu cuộc đua so với mọi đối thủ khác. Những mẫu smartphone được trang bị 5G không chỉ có các tên tuổi đầu bảng cao cấp như Galaxy Fold 5G, Galaxy S10 5G, Note10 5G và Note10+ 5G mà còn có cả Galaxy A90 5G. Theo đó, tầm nhìn của họ tới năm 2020 sẽ được đầu tư mạnh mẽ cho công nghệ 5G này, mở rộng hơn nữa tới nhiều loại hình thiết bị khác.

Còn gì thú vị hơn? Đầu năm 2020 sẽ chứng kiến chiếc máy tính bảng kết nối 5G đầu tiên của thế giới - Galaxy Tab S6 5G - mang tới trải nghiệm siêu tốc về tốc độ kết nối và cả sức mạnh cấu hình hứa hẹn đúng như tiếng tăm bấy lâu nay. Trong thời thế hội nhập 4.0 với sự lên ngôi của các hình thức livestream, lưu trữ đám mây và điều hành online từ xa, tốc độ vô tiền khoáng hậu của 5G trên chiếc máy tính bảng này sẽ là điểm nhấn khó mà phai mờ trong tâm trí các tín đồ công nghệ.

Hơn 6,7 triệu thiết bị Galaxy 5G được bán trong 2019: Cột mốc lịch sử tạo tiền đề cho tương lai thống trị - Ảnh 2.

Bên cạnh những thiết bị được tối ưu hoá, ông lớn công nghệ xứ Hàn còn tự tin với thành tích mang tính lịch sử khi vận hành thành công mạng lưới phủ sóng 5G đầu tiên trên toàn cầu, hiện đã vận hành xong tại Seoul, Hàn Quốc. Trong những năm tới, họ cũng không cho thấy dấu hiệu chùn bước nào trên con đường đặt ra của mình, dự kiến sẽ còn úp mở nhiều "hàng nóng" hơn nữa góp phần vào hệ sinh thái 5G đa dạng phong phú, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng nhất có thể.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Cha lấy vợ khác, mẹ bỏ đi, 4 đứa trẻ thất học đội nắng bán vé số kiếm tiền chữa bệnh cho người ông bại liệt

    "Con chưa được đến trường lần nào, lúc trước con ở dưới quê có vô trường coi chứ không được học. Mỗi ngày con dẫn mấy em đi bán vé số, con muốn có tiền chữa bệnh cho ông", Sang đưa đôi mắt tròn xoe, thỏ thẻ nói.
  • Đọc thêm