Hơn 2 tuần mới được ngắm đã đời dàn phù dâu trong lễ cưới của Phanh Lee với chồng đại gia

M416, Theo Trí Thức Trẻ 15:19 07/07/2020

Hơn 2 tuần đã trôi qua, cô dâu mới Phanh Lee vẫn đang tiếp tục hé lộ thêm ảnh đám cưới và một lần nữa khiến dân tình xuýt xoa không thôi.

Viên mãn nhất nhì hội gái xinh ở thời điểm hiện tại có lẽ chính là Phanh Lee. Tạm biệt cuộc sống độc thân, cô nàng đã chính thức trở thành "vợ người ta" sau đám cưới hoành tráng bên bờ biển cùng tổng giám đốc Empire Group, Nguyễn Thành Nam. 

Có lẽ chẳng cần thắc mắc nhiều về sự hạnh phúc của Phanh Lee bởi chỉ cần nhìn cách cô nàng không ngừng chia sẻ hình ảnh về đám cưới dù đã hơn 2 tuần trôi qua là bạn đủ hiểu rồi. Mới đây, Phanh Lee lại tiếp tục cập nhật thêm album bằng một loạt ảnh mới. Lần này là ảnh cô chụp cùng dàn phù dâu toàn mỹ nhân.

Hơn 2 tuần mới được ngắm đã đời dàn phù dâu trong lễ cưới của Phanh Lee với chồng đại gia - Ảnh 1.

Cô dâu mới Phanh Lee và dàn phù dâu toàn mỹ nhân

Được biết, dàn phù dân sánh bước bên Phanh Lee đều là những người bạn thân thiết nhất của nữ diễn viên. Trong đó bao gồm Huyền Lizzie, MC Thu Hoài - là những gương mặt đã hết sức quen thuộc. Ngoài ra còn có hot girl Linh Sugar - một trong những lứa hot girl đời đầu của Hà Nội, nổi trên MXH cùng thời với Mai Ngọc,Hà Min... và một người bạn thân khác.

Hơn 2 tuần mới được ngắm đã đời dàn phù dâu trong lễ cưới của Phanh Lee với chồng đại gia - Ảnh 2.

Nhan sắc nàng nào nàng nấy đều hết sức xinh đẹp

Hơn 2 tuần mới được ngắm đã đời dàn phù dâu trong lễ cưới của Phanh Lee với chồng đại gia - Ảnh 3.

Xinh đều thế này thì biết ngắm ai trước đây hả trời?

Điểm chung của 4 nàng phù dâu này là nhan sắc xinh đẹp, tươi trẻ. Đứng bên cạnh cô dâu Phanh Lee, dàn phù dâu không hề bị lu mờ mà lại cùng nhau làm tôn sự rạng rỡ trong ngày vui. Ngắm loạt ảnh này, ai nấy đều phải trầm trồ và một lần nữa công nhận định luật: Gái xinh đúng là toàn chơi với gái xinh!

Hơn 2 tuần mới được ngắm đã đời dàn phù dâu trong lễ cưới của Phanh Lee với chồng đại gia - Ảnh 5.
Hơn 2 tuần mới được ngắm đã đời dàn phù dâu trong lễ cưới của Phanh Lee với chồng đại gia - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Nghệ An đạt 31 điểm: Mẹ bị ung thư giai đoạn 4, phải đi nhổ cỏ lúa, bóc mía thuê, ngày chỉ ngủ 2 tiếng vì quyết tâm thi đỗ

    Ngoài giờ học, Quỳnh Trang còn giúp bố mẹ chăm em, dọn dẹp nhà cửa rồi lo toan công việc ruộng vườn, thậm chí đi nhổ cỏ lúa, bóc mía thuê để đỡ đần chi phí học hành.
  • Đọc thêm