Hơn 100 nghìn người đòi Thanh Trâm Hành bị cấm chiếu vì "không muốn nhìn mặt Ngô Diệc Phàm"

THU TRANG, Theo Trí Thức Trẻ 13:03 19/07/2021

Cư dân mạng cho rằng Thanh Trâm Hành nên bị ngừng chiếu, hoặc phải "đổi mặt" Ngô Diệc Phàm thành người khác.

Ngô Diệc Phàm đang là cái tên hot nhất mạng xã hội quốc tế, sau khi nam diễn viên bị nhiều cô gái liên tiếp tố cáo có đời sống tình cảm không lành mạnh. Trong số những từ khóa về Ngô Diệc Phàm được bàn tán nhiều nhất trên Weibo, chủ đề "Thanh Trâm Hành còn có thể phát sóng hay không?" thu hút rất nhiều sự quan tâm.

Bộ phim không thể "Love and Peace" như kì vọng

Cư dân mạng đã thực hiện một cuộc bình chọn trên Weibo, trong đó 112 nghìn người phản đối Thanh Trâm Hành phát sóng vì không muốn nhìn thấy Ngô Diệc Phàm. 100 nghìn người cho rằng phim vẫn có thể chiếu nếu dùng AI "đổi" mặt Ngô Diệc Phàm thành người khác. 84 nghìn người vẫn mong chờ, vì không muốn công sức của đoàn làm phim bị lãng phí. 24 nghìn người không có ý kiến, chỉ muốn hóng hớt thị phi.

Vì Ngô Diệc Phàm mà Thanh Trâm Hành bị đòi cấm chiếu

Bình luận của cư dân mạng:

- Xin lỗi có cho tiền em cũng không thèm xem.

- Từ vị trí 1 người đọc truyện, anti diễn xuất nửa mùa của tiểu tử ngốc, chán cái cách đoàn làm việc lôi diễn viên nữ ra gánh đạn, thì 1 vote đắp chiếu mãi mãi đê, kiện bồi thường to vào, bao nhiêu công sức của bao nhiêu con người.

- Kể ra cũng tội đoàn làm phim, bao nhiêu công sức tiền bạc, nhưng chiếu thì cũng không được, trước còn hóng phim chứ giờ thì mình cũng không thể hóng nổi nữa rồi.

- Đằng nào anh Phàm cũng diễn như AI vậy nên trực tiếp dùng AI thay mặt ảnh đi chứ không tội đoàn làm phim lắm!

- Dùng công nghệ thì cũng chết, cái công nghệ 3 xu của Trung Quốc nổi quá rồi. Mà phim này trước hình như bị tố PR bẩn đúng không nhỉ? Xong rồi đánh nhau giành phiên vị ầm ĩ, chung quy cũng xu cà na.

- Kể cả có được chiếu thì với cái diễn xuất của anh đảm bảo bị chửi hăng hơn.

- Tính ra cô Tử cũng đen, chắc phải 2 năm rồi không có phim chiếu nhỉ?

- Lúc đầu thì tranh nhau nhất phiên, giờ thì không được chiếu.

Nguồn: Cbiz News

Theo những tin đồn gần đây, Thanh Trâm Hành sẽ sớm lên sóng vào tháng 8. Các khán giả yêu thích bộ phim đã phải chờ gần 1 năm kể từ ngày dự án tung trailer đầu tiên. Tuy nhiên, với chuỗi bê bối của Ngô Diệc Phàm, Thanh Trâm Hành có thể phải nối bước Ba Thanh Truyện, Người Tình Phỉ Thúy... đắp chiếu dài dài. Nhiều người không khỏi thương cho Dương Tử - nữ chính của Thanh Trâm Hành. Vì nhiều lý do mà đã 2 năm nay, Dương Tử không có phim phát sóng.

Hơn 100 nghìn người đòi Thanh Trâm Hành bị cấm chiếu vì không muốn nhìn mặt Ngô Diệc Phàm - Ảnh 4.

Dương Tử - Ngô Diệc Phàm tranh phiên vị "sấp mặt" xong phim không được chiếu?

Hiện đoàn làm phim Thanh Trâm Hành và các đơn vị phát sóng vẫn chưa có ý kiến gì về sự việc này.

Nguồn ảnh: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng, Trấn Thành bị chỉ trích vì xưng hô "bạn - tôi" dù kém cố ca sĩ 17 tuổi

    Vào lúc 12h15 hôm nay (ngày 28/9), ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau chuỗi ngày chiến đấu mạnh mẽ với Covid-19. Sự ra đi của nữ ca sĩ khiến cả showbiz đau lòng và tiếc thương. Cố ca sĩ Phi Nhung hưởng dương 51 tuổi.
  • Đọc thêm