Hôm trước vừa đi chơi thân thiết, nay Jennie - Jessica lại diện áo đôi: Jennie xinh muốn xỉu nhưng mix đồ "sai quá sai"

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 08/08/2020

Jennie vừa diện mẫu áo đến từ thương hiệu thời trang của đàn chị Jessica Jung.

Cả Jennie và Jessica đều là 2 mỹ nhân nổi tiếng sang chảnh của Kbiz. Cách đây vài hôm, dân tình được phen bất ngờ khi hay tin Jennie vừa có buổi hẹn hò với Jessica. Điều này đã tạo ra nhiều suy đoán về mối quan hệ giữa 2 cô nàng này. Mới đây, Jennie như tiếp tục khẳng định sự thân thiết với đàn chị khi diện trang phục đến từ thương hiệu thời trang của Jessica.

Hôm trước vừa đi chơi thân thiết, nay Jennie - Jessica lại diện áo đôi: Jennie xinh muốn xỉu nhưng mix đồ sai quá sai - Ảnh 1.

Khi xuất hiện trong chương trình 24/365 with BLACKPINK, Jennie đã diện một cây đồ màu xanh da trời rất dễ thương. Tuy nhiên, những tín đồ thời trang khó tính có thể thấy "xốn mắt" nhẹ với cách kết hợp "hổ lốn" không theo trường phái nào của cô nàng.

Hôm trước vừa đi chơi thân thiết, nay Jennie - Jessica lại diện áo đôi: Jennie xinh muốn xỉu nhưng mix đồ sai quá sai - Ảnh 2.

Có lẽ trần đời chỉ có mình Jennie dám diện áo khoác tiểu thư điệu đà với áo nỉ cool ngầu và chêm thêm tất cao quá gối cùng giày cao gót (?!). Nhưng trần đời cũng chỉ có mình Jennie ăn vận "lôm côm" như vậy mà không bị cư dân mạng ném đá, đơn giản vì cô... quá xinh và đáng yêu.

Hôm trước vừa đi chơi thân thiết, nay Jennie - Jessica lại diện áo đôi: Jennie xinh muốn xỉu nhưng mix đồ sai quá sai - Ảnh 3.

Chiếc áo khoác điệu đà mà Jennie vừa diện là một thiết kế của BLANC & ECLARE, thương hiệu của Jessica Jung. (IG: @blackpink__style_)

Hôm trước vừa đi chơi thân thiết, nay Jennie - Jessica lại diện áo đôi: Jennie xinh muốn xỉu nhưng mix đồ sai quá sai - Ảnh 4.

"Nữ hoàng băng giá" cũng từng diện chiếc áo này từ ngoài đời... (IG: @jessica.syj)

Hôm trước vừa đi chơi thân thiết, nay Jennie - Jessica lại diện áo đôi: Jennie xinh muốn xỉu nhưng mix đồ sai quá sai - Ảnh 5.

... đến photoshoot với phong cách chuẩn tiểu thư cổ điển, ngọt ngào mơ mộng. (IG: @jessica.syj)

Hôm trước vừa đi chơi thân thiết, nay Jennie - Jessica lại diện áo đôi: Jennie xinh muốn xỉu nhưng mix đồ sai quá sai - Ảnh 6.

Cùng 1 mẫu áo được 2 mỹ nhân sang chảnh cùng diện, dù cách lên đồ và style có chút khác biệt nhưng cả Jessica và Jennie đều được khen xinh. (IG: @lisaiskickingthedoor)

Vừa hôm trước ngấm ngầm đi chơi, đến hôm nay lại đụng hàng trang phục, dường như mối quan hệ của Jennie và Jessica vô cùng thân thiết. Và biết đâu trong tương lai, 2 nữ hoàng sang chảnh này sẽ cùng kết hợp, cho ra mắt bộ sưu tập thời trang mới thì sao? Hẳn lúc đó dân tình sẽ đứng ngồi không yên mà lùng mua đến cháy hàng mất thôi. 

Còn bây giờ, nếu cũng thích style tiểu thư như 2 mỹ nhân này thì bạn còn chờ gì mà không sắm sửa ngay áo cổ sen điệu đà như họ. Dưới đây là một số địa chỉ shopping gợi ý mà bạn có thể tham khảo.

Hôm trước vừa đi chơi thân thiết, nay Jennie - Jessica lại diện áo đôi: Jennie xinh muốn xỉu nhưng mix đồ sai quá sai - Ảnh 7.

Nơi mua: Smooth

Hôm trước vừa đi chơi thân thiết, nay Jennie - Jessica lại diện áo đôi: Jennie xinh muốn xỉu nhưng mix đồ sai quá sai - Ảnh 9.
Nơi mua: MYAN STORE
Hôm trước vừa đi chơi thân thiết, nay Jennie - Jessica lại diện áo đôi: Jennie xinh muốn xỉu nhưng mix đồ sai quá sai - Ảnh 11.
Nơi mua: H&M
Hôm trước vừa đi chơi thân thiết, nay Jennie - Jessica lại diện áo đôi: Jennie xinh muốn xỉu nhưng mix đồ sai quá sai - Ảnh 13.

Nơi mua: Mango - Giá: 1.099.000 VNĐ

Hôm trước vừa đi chơi thân thiết, nay Jennie - Jessica lại diện áo đôi: Jennie xinh muốn xỉu nhưng mix đồ sai quá sai - Ảnh 15.

Nơi mua: Zara - Giá: 999.000 VNĐ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm