Hội yêu mèo hẳn sẽ "lụy tim" trước loại phở "Meow Việt Nam" đáng yêu siêu cấp đang gây sốt tại Nhật Bản

Phương Anh, Theo Helino 12:27 06/12/2019

Phở ăn liền mang phong cách Việt Nam có tên là "Betonamu Fuu Nya" tạm dịch là "Meow Việt Nam hay "phở mèo phong cách Việt" đang rất đắt hàng tại Nhật không chỉ bởi sự độc đáo đến từ cái tên mà còn nằm ở mục đích cao đẹp nhằm quyên góp quỹ bảo trợ cho những chú mèo cơ nhỡ.

Người Nhật vô cùng yêu mèo, điều minh chứng rõ nhất chính là ở Nhật, người ta rất chuộng những chú mèo may mắn hay còn có tên là mèo gọi khách được đặt ở tất cả các quán ăn, nhà hàng. Chính vì vậy việc hình ảnh những chú mèo xuất hiện ở khắp mọi nơi, từ đồ gia dụng cho đến trên bao bì thực phẩm đều có những sản phẩm lấy cảm hứng thiết kế từ những chú mèo dễ thương.

Vừa qua công ty thực phẩm Kenmin Foods có trụ sở tại Kobe, Nhật Bản đã cho ra mắt sản phẩm phở ăn liền mang phong cách Việt Nam có tên là "Betonamu Fuu Nya" tạm dịch là "Meow Việt Nam hay "phở mèo phong cách Việt". Chưa cần biết hương vị ra sao, chỉ cần nghe tên đã thấy "cưng xỉu". Hiện phở ăn liền lấy cảm hứng từ mèo đang gây sốt tại xứ sở hoa anh đào.

Hội yêu mèo hẳn sẽ lụy tim trước loại phở Meow Việt Nam đáng yêu siêu cấp đang gây sốt tại Nhật Bản - Ảnh 1.

Được biết "Nya" là phiên âm tiếng kêu của mèo trong tiếng Nhật. Nghe đến đây thì chắc chắn hội yêu mèo chỉ muốn "lụy tim" vì sự đáng yêu siêu cấp này.

Hội yêu mèo hẳn sẽ lụy tim trước loại phở Meow Việt Nam đáng yêu siêu cấp đang gây sốt tại Nhật Bản - Ảnh 2.

Tất nhiên sản phẩm này có chỗ đặc biệt khác với các loại phở ăn liền thông thường. Ngoài việc sử dụng bột gạo thượng hạng để làm ra sợi phở khô và nước cốt súp gà thơm ngon, đây còn là loại phở ăn liền chứa hàm lượng calo cao, lên đến 227kcal mỗi gói. Phở ăn  liền "Betonamu Fuu Nya" được bán theo hộp 5 gói với giá là 950 Yên, tức là khoảng 200 ngìn đồng. Hiện phở "Meow Việt Nam" đang rất đắt hàng tại Nhật, thu hút rất đông hội yêu mèo tò mò muốn mua thử.

Hội yêu mèo hẳn sẽ lụy tim trước loại phở Meow Việt Nam đáng yêu siêu cấp đang gây sốt tại Nhật Bản - Ảnh 3.

Và một điều nữa khiến bạn sẽ cảm thấy thật hạnh phúc khi mua sản phẩm này đó là cứ mỗi một hộp phở bán được, nhà sản xuất sẽ trích 28 Yên cho quỹ bảo trợ mèo cơ nhỡ Felissimo Cat Club Nhật Bản để mua đồ ăn cho mèo hoang và các động vật vô chủ khác. Dự án này được đặt tên là "Phở phong cách Việt dành cho người yêu mèo". Trên gói phở cũng được in hình một chú mèo đội nón lá Việt Nam.

Hội yêu mèo hẳn sẽ lụy tim trước loại phở Meow Việt Nam đáng yêu siêu cấp đang gây sốt tại Nhật Bản - Ảnh 4.

Ngoài ra thông qua sản phẩm này, Kenmin Foods - một đơn vị có bề dày lịch sử sản xuất các loại thức ăn từ gạo còn muốn tri ân loài mèo đã đồng hành cùng con người xuyên suốt lịch sử phát triển nhân loại, giúp bảo vệ lương thực khỏi chuột bọ phá hại. Đúng là tinh tế như người Nhật.

Hội yêu mèo hẳn sẽ lụy tim trước loại phở Meow Việt Nam đáng yêu siêu cấp đang gây sốt tại Nhật Bản - Ảnh 5.

Được biết đơn vị triển khai dự án cùng Kenmin Foods là chuỗi bán lẻ online Felissimo chuyên các sản phẩm từ đồ ăn thức uống cho đến thời trang có liên quan tới thú cưng và các loài động vật dễ thương. Bạn sẽ tìm được kha khá những sản phẩm lấy cảm hứng từ mèo như gối ôm, ví, ốp điện thoại và cả găng tay được thiết kế riêng cho điện thoại cảm ứng...

Nguồn: NEKOBU

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Hà Nội giãn cách theo Chỉ thị 16 từ 6h sáng ngày 24-7

    Hà Nội quyết định cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 6h00 ngày 24/7/2021 trên phạm vi toàn Thành phố
  • Đọc thêm