SpaceSpeakers và dàn thí sinh Rap Việt “hẹn hò”: Rhymastic rạng rỡ sau biến căng, Cường Seven hiếm hoi dắt người yêu ra mắt

Ny, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 18/11/2020

Binz, Rhymastic, JustaTee, Cường Seven và các thí sinh Rap Việt đã có buổi ăn thân mật trước khi "đốt cháy club thành tro".

Tối ngày 17/11, dàn thí sinh Rap Việt cùng Cường Seven, Binz, RhymasticJustaTee đã thu hút đông đảo sự chú ý khi cùng xuất hiện tại một nhà hàng ở Hà Nội. Được biết, tất cả đã có buổi "hẹn hò" nho nhỏ trước khi "bùng nổ" tại club 1900. Theo ghi nhận tại quán, dù tất cả đều ăn mặc khá giản dị nhưng người qua đường lẫn thực khách đều mau chóng nhận ra và túm tụm xin chụp hình cùng, trong đó có rất nhiều fan là trẻ em. Khoảnh khắc này vô tình biến bữa ăn của họ thành một buổi fansign bất đắc dĩ.

Đặc biệt hơn cả, đây cũng là lần hiếm hoi Rhymastic xuất hiện sau biến cực căng với Torai9. Nam rapper liên tục nở nụ cười tươi rói khi ngồi cùng vợ là hotgirl Thanh Huyền (nickname là Mít). Bên cạnh đó, Cường Seven cũng mau chóng trở thành tâm điểm chú ý khi dẫn bạn gái Vũ Ngọc Anh ra mắt cùng hội anh em SpaceSpeakers.

SpaceSpeakers và dàn thí sinh Rap Việt “hẹn hò”: Rhymastic rạng rỡ sau biến căng, Cường Seven hiếm hoi dắt người yêu ra mắt - Ảnh 2.

Những thành viên SpaceSpeakers cùng dàn thí sinh Rap Việt đã thu hút đông đảo sự chú ý khi xuất hiện tại một nhà hàng

SpaceSpeakers và dàn thí sinh Rap Việt “hẹn hò”: Rhymastic rạng rỡ sau biến căng, Cường Seven hiếm hoi dắt người yêu ra mắt - Ảnh 3.
SpaceSpeakers và dàn thí sinh Rap Việt “hẹn hò”: Rhymastic rạng rỡ sau biến căng, Cường Seven hiếm hoi dắt người yêu ra mắt - Ảnh 4.

Rhymastic xuất hiện rạng rỡ bên vợ sau loạt biến căng với Torai9

SpaceSpeakers và dàn thí sinh Rap Việt “hẹn hò”: Rhymastic rạng rỡ sau biến căng, Cường Seven hiếm hoi dắt người yêu ra mắt - Ảnh 5.

Đây cũng là lần hiếm hoi Cường Seven công khai xuất hiện thân thiết bên bạn gái. Được biết, cả 2 từng là bạn diễn trong dự án điện ảnh Lôi Báo. Trải qua thời gian dài đi chơi, ăn uống cùng cả nhóm bạn, cả hai bắt đầu tìm hiểu nhau thì mới khoảng một năm trở lại đây

Binz ngại ngùng, cười hết cỡ khi được fanboy nhỏ tuổi xin chữ ký

Sau Rap Việt, Binz và JustaTee đã có được lượng fan đông đảo, trong đó có cả những khán giả còn rất trẻ. Bữa ăn thành một buổi fansign "bất đắc dĩ" khi liên tục được người qua đường và thực khách xin chữ ký

SpaceSpeakers và dàn thí sinh Rap Việt “hẹn hò”: Rhymastic rạng rỡ sau biến căng, Cường Seven hiếm hoi dắt người yêu ra mắt - Ảnh 8.
SpaceSpeakers và dàn thí sinh Rap Việt “hẹn hò”: Rhymastic rạng rỡ sau biến căng, Cường Seven hiếm hoi dắt người yêu ra mắt - Ảnh 9.

Dàn thí sinh Rap Việt cũng có mặt trong bữa tiệc với các thành viên SpaceSpeakers

SpaceSpeakers và dàn thí sinh Rap Việt “hẹn hò”: Rhymastic rạng rỡ sau biến căng, Cường Seven hiếm hoi dắt người yêu ra mắt - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm