Hội người cao tuổi "chạy bo" qua núi băng siêu to khổng lồ cùng Nebula trong Jumanji: The Next Level

POKE, Theo Helino 22:17 01/07/2019

Bộ phim thám hiểm, vui nhộn Jumanji: The Next Level tung trailer với sự góp mặt của nguyên dàn sao nhà Marvel lẫn DC.

Sau thành công của Jumanji: Welcome to the Jungle (Jumanji: Trò Chơi Kỳ Ảo) năm 2017, hãng Sony Picture đã quyết định nâng tầm dòng phim phiêu lưu, hài hước này lên một đẳng cấp mới qua trailer mới nhất của bộ phim Jumanji: The Next Level (Trò Chơi Kỳ ảo: Thăng Cấp).

Trailer Jumanji: The Next Level (Trò Chơi Kỳ Ảo: Thăng Cấp)

Qua trailer của phim chúng ta có thể thấy lại một lần nữa Jumanji được kích hoạt, trong lần này thay vì chỉ quanh quẩn trong một khu rừng, thì Jumanji đã đưa người chơi lên một đẳng cấp mới khi họ phải lên rừng, xuống biển, thậm chí còn leo cả núi tuyết trong bộ phim lần này.

Băng qua sa mạc

Vượt qua núi tuyết

Dựa vào những gì có trong trailer thì chắc chắn bộ phim vẫn giữ nguyên phong cách hài hước, vui nhộn pha chút thám hiểm truyền thống của series Jumanji. Người xem vẫn sẽ được trải qua những thử thách khó khăn đến từ trò chơi. Nhưng thay vì những người chơi đã có kinh nghiệm từ trong phần trước, lần này Martha (Turner) sẽ là người gánh tạ trong phim. Cô sẽ phải dẫn dắt cả nhóm vượt qua thử thách căm go để giải cứu Spencer đồng thời tìm đường thoát khỏi trò chơi.

Hội người cao tuổi chạy bo qua núi băng siêu to khổng lồ cùng Nebula trong Jumanji: The Next Level - Ảnh 4.
Hội người cao tuổi chạy bo qua núi băng siêu to khổng lồ cùng Nebula trong Jumanji: The Next Level - Ảnh 5.

Vẫn giữ nguyên dàn diễn viên quen thuộc từ trong Jumanji: Welcome to the Jungle, nam tài tử Dwayne Johnson, danh hài Kevin Hart, nữ diễn viên Karen Gillan, danh hài Jack Black, và cả ca sĩ Nick Jonas sẽ trở lai trong phần ba của Jumanji.

Hội người cao tuổi chạy bo qua núi băng siêu to khổng lồ cùng Nebula trong Jumanji: The Next Level - Ảnh 6.

Tuy nhiên đã có một thay đổi lớn, khi nhà làm phim quyết thay đổi toàn bộ người chơi. Thay vì một nhóm các thanh niên trẻ tuổi và những rắc rối tuổi teen, trong phần phim lần này người xem sẽ được thấy các ông già phải học cách chơi game như thế nào.

Hội người cao tuổi chạy bo qua núi băng siêu to khổng lồ cùng Nebula trong Jumanji: The Next Level - Ảnh 7.

Jumanji: The Next Level đưa ra những thử thách bắt buộc nhóm nhân vật sẽ phải trải qua. Phần này những thử thách khó khăn hơn vạn lần khi họ phải vượt qua sa mạc dưới sự truy đuổi của đám đà điểu, chiếu đấu với những kẻ trộm vàng, băng qua núi băng siêu to khổng lồ hay đối đầu với sự nổi dậy của loài khỉ hung tợn.

Việc hoán đổi cơ thể lung tung giữa các nhân vật đã từng tạo nên thành công trong phần phim trước, không biết rằng đạo diễn Jake Kasdan có quá tham lam khi sài lại bài cũ hay không, hãy cùng chời đợi bộ phim để có được câu trả lời.

Hội người cao tuổi chạy bo qua núi băng siêu to khổng lồ cùng Nebula trong Jumanji: The Next Level - Ảnh 10.

Jumanji: The Next Level dự kiến công chiếu vào tháng 12/2019.

Thăm dò ý kiến

Bạn sẽ ra rạp xem Jumanji: The Next Level chứ?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Enjoy cái moment này" #1: Anh quát em à? Nói to thế á?

    Tạm gác âu lo lại 1 tí để cùng ngồi đây giải trí!
  • Đọc thêm