Hội mỹ nữ phim Âu - Mỹ trong tạo hình nữ sinh: Đẹp cỡ Nhật Ký Công Chúa với Sex Education còn phải thua "huyền thoại" từ năm 1999 này!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 12/02/2022

Thời trang đồng phục nữ sinh trên phim Âu - Mỹ cũng vô cùng đa dạng, từ "kín cổng cao tường" cho tới sexy hở bạo cũng có!

Hình ảnh những cô nàng nữ sinh cấp ba xinh xắn, trong trẻo và vui tươi vốn đã quá quen thuộc với khán giả khắp thế giới, từ châu Á sang châu Âu. Tại Hollywood, hình tượng nhân vật nữ sinh với những bộ đồng phục bắt mắt, xinh xắn cũng thường xuyên xuất hiện - đặc biệt trong các bộ phim thời kỳ các năm 2000. Dưới đây chính là hình ảnh so sánh hội mỹ nữ phim Âu - Mỹ trong những bộ đồng phục mát mắt, xinh xắn hàng đầu trên phim!

Lady Bird: Đồng phục nữ sinh trong bộ phim được 5 đề cử Oscar này mang tính thực tế rất cao, tuy nhiên vẫn có nét nào đó đầy hoài niệm. Cô nàng Saoirse Ronan (trái) khoác lên bộ đồ này trông vẫn đầy nét trẻ trung, xinh xắn không thể lu mờ

Hội mỹ nữ phim Âu - Mỹ trong tạo hình nữ sinh: Đẹp cỡ Nhật Ký Công Chúa với Sex Education còn phải thua huyền thoại từ năm 1999 này! - Ảnh 1.

The Kissing Booth: Mặc dù trường học chỉ đóng vai trò phụ trong bộ phim này, thế nhưng đồng phục trong phim cũng vô cùng xinh xắn. Nữ chính Joey King (phải) trông vẫn rất tinh nghịch với chân váy ngắn cùng cà vạt thắt lỏng

Hội mỹ nữ phim Âu - Mỹ trong tạo hình nữ sinh: Đẹp cỡ Nhật Ký Công Chúa với Sex Education còn phải thua huyền thoại từ năm 1999 này! - Ảnh 2.

Nhật Ký Công Chúa: Bộ đồng phục này nhìn qua có vẻ không quá ấn tượng, nhưng lại mang đến sự hài hòa nhất định về mặt thẩm mỹ. Đặc biệt, nhan sắc của Anne Hathaway cũng khiến mọi thứ nàng mặc trở nên đẹp xuất sắc

Elite: Series 18+ từ xứ Tây Ban Nha này đã là cơn sốt khổng lồ với những bộ đồng phục "toát ra mùi tiền" của ngôi trường cho học sinh nhà giàu. Hội nữ chính trong phim ai cũng xinh ngút ngàn, lại thêm bộ đồng phục khoe khéo body thì càng mê hơn!

Hội mỹ nữ phim Âu - Mỹ trong tạo hình nữ sinh: Đẹp cỡ Nhật Ký Công Chúa với Sex Education còn phải thua huyền thoại từ năm 1999 này! - Ảnh 4.

Sex Education: Bộ đồng phục ở mùa 3 Sex Education xứng đáng thuộc top đầu, nhờ mức độ cầu kỳ và đẹp mắt, vừa có nét lịch lãm mê hồn. Cô nàng Mimi Keene thủ vai Ruby cũng tha hồ biến tấu bộ đồ sexy này theo nhiều cách nữa chứ!

Cruel Intentions: Một trong những series học đường "đời đầu" của Hollywood sở hữu bộ đồng phục vô cùng học thức và danh giá. Hội nữ sinh trong phim đều là các gương mặt lớn sau này của Hollywood, ai nấy đều khí chất ngút trời!

Ra mắt từ năm 1999, Cruel Intentions vẫn luôn là một trong những bộ phim sở hữu đồng phục đẹp mắt, vừa vặn nhất!

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/hoi-my-nu-phim-au-my-trong-tao-hinh-nu-sinh-dep-co-nhat-ky-cong-chua-voi-sex-education-con-phai-thua-huyen-thoai-tu-nam-1999-nay-20220212114617957.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm