Hội mỹ nhân cao thủ không bằng tranh thủ: Suzy trổ tài nấu nướng “lấy le”, “mợ chảnh” say khướt làm loạn phòng crush

Sugar, Theo Helino 07:11 19/10/2019

Đúng là phải học hỏi hội mỹ nhân Suzy, Jun Ji Hyun, Song Hye Kyo, IU, Ah Dah Bi để tranh thủ tìm kiếm người yêu nha.

Đã từ rất lâu rồi màn ảnh Hàn Quốc không còn xa lạ với hình tượng nữ chính "tài lanh" hay tranh thủ cực kì. Hễ cứ có cơ hội là các nàng lại nhanh trí nghĩ ra những trò "dở khóc dở cười" để ghi điểm trong mắt người khác. Thậm chí, họ còn đánh rơi "liêm sỉ" miễn sao đạt được mục đích cuối cùng là tán tỉnh crush.

1. Suzy: Trổ tài nấu nướng lấy le

Hội mỹ nhân cao thủ không bằng tranh thủ: Suzy trổ tài nấu nướng “lấy le”, “mợ chảnh” say khướt làm loạn phòng crush - Ảnh 1.

Chị cười vì sắp ghi điểm

Vagabond (Lãng Khách) vẫn đang thu hút sự chú ý từ phía khán giả, thông qua câu chuyện điều tra vụ rơi máy bay của Cha Dal Gun (Lee Seung Gi) và Goo Hae Ri (Suzy). Nếu như nữ điệp viên Goo Hae Ri vẫn đang khiến khán giả hoài nghi về khả năng điệp viên thật sự của mình, thì mới đây những hình ảnh cô nàng vào bếp "lấy le" với Cha Dal Gun và Ki Tae Woong (Shin Sung Rok) làm khán giả phải bật cười. Bình thường ngô nghê, vụng về là vậy mà tay nghề nấu nướng của Goo Hae Ri lại cực đỉnh, khiến hai anh chàng thầm mến cô đều phải mắt chữ A mồm chữ O. Đúng là con đường ngắn nhất để đi đến trái tim đàn ông là dạ dày rồi.

Hội mỹ nhân cao thủ không bằng tranh thủ: Suzy trổ tài nấu nướng “lấy le”, “mợ chảnh” say khướt làm loạn phòng crush - Ảnh 2.
Hội mỹ nhân cao thủ không bằng tranh thủ: Suzy trổ tài nấu nướng “lấy le”, “mợ chảnh” say khướt làm loạn phòng crush - Ảnh 3.
Hội mỹ nhân cao thủ không bằng tranh thủ: Suzy trổ tài nấu nướng “lấy le”, “mợ chảnh” say khướt làm loạn phòng crush - Ảnh 4.

Lại còn được tận 2 chàng để ý ai mà không thích

2. Mợ chảnh "Jun Ji Hyun": Say khướt làm loạn phòng crush

Một trong những pha tranh thủ hài hước nhất của màn ảnh Hàn sẽ phải kể đến mợ chảnh Jun Ji Hyun trong Vì Sao Đưa Anh Tới. Nhân một lần say lướt khướt Cheon Song Yi ( Jun Ji Hyun) đã nhiệt tình khủng bố điện thoại crush, sau đó còn sang tận phòng người thương để khóc lóc, tặng hẳn đôi giày cao gót cho crush, còn mặt anh thì lạnh tanh như tiền vậy. Trên đời này quả nhiên không nên bán xăng và rượu cho phụ nữ.

Hội mỹ nhân cao thủ không bằng tranh thủ: Suzy trổ tài nấu nướng “lấy le”, “mợ chảnh” say khướt làm loạn phòng crush - Ảnh 5.
Hội mỹ nhân cao thủ không bằng tranh thủ: Suzy trổ tài nấu nướng “lấy le”, “mợ chảnh” say khướt làm loạn phòng crush - Ảnh 7.

Chị làm gì còn liêm sỉ để mà mất nữa

3. Song Hye Kyo: Suýt chết vẫn không quên tỏ tình

Là bộ phim se duyên cho cặp đôi Song – Song một thời, Hậu Duệ Mặt Trời đã chiếm được đông đảo cảm tình của khán giả nhờ sự đáng yêu của cặp đôi chính. Trong phim nữ bác sĩ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) cũng được gọi là "thánh lầy" khi rất hay thả thính Yoo Shi Jin (Song Joong Ki). Nhưng lần tranh thủ đáng nhớ nhất là khi gặp tai nạn cheo leo trên vách núi vẫn không quên lấy điện thoại ra trăng trối vài lời để tỏ tình. Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến việc khi chiếc điện thoại đó được dùng để phát nhạc tất cả mọi người đều biết Kang Mo Yeon đã thích Đại uý Yoo. Thế là đỡ mất công tỏ tình trực tiếp mà vẫn được crush chấp nhận trong phút mốt.

Hội mỹ nhân cao thủ không bằng tranh thủ: Suzy trổ tài nấu nướng “lấy le”, “mợ chảnh” say khướt làm loạn phòng crush - Ảnh 8.
Hội mỹ nhân cao thủ không bằng tranh thủ: Suzy trổ tài nấu nướng “lấy le”, “mợ chảnh” say khướt làm loạn phòng crush - Ảnh 9.
Hội mỹ nhân cao thủ không bằng tranh thủ: Suzy trổ tài nấu nướng “lấy le”, “mợ chảnh” say khướt làm loạn phòng crush - Ảnh 10.

Trách ai bây giờ trách mình thôi chị ơi

4. IU: Xểnh ra là doạ ma

Bom tấn Hotel Del Luna (Khách Sạn Ma Quái) của đài tvN đã làm nên chuyện trong mùa hè này. Đặc biệt là cô chủ IU xinh đẹp đã có màn thể hiện cực kì xuất sắc khi vào vai Jang Man Wol, quản lý nguyên một khách sạn toàn ma. Sau đó, khi gặp Goo Chan Sung (Yeo Jin Goo) cô đã sớm có cảm tình với anh nhưng lại luôn thích trêu chọc Goo Chan Sung. Tranh thủ biết anh sợ ma, cô chuyên gia doạ dẫm để anh phải núp về phía sau mình. Duyên dáng như vậy bảo sao mà sớm thu thập được anh người yêu điển trai.

Hội mỹ nhân cao thủ không bằng tranh thủ: Suzy trổ tài nấu nướng “lấy le”, “mợ chảnh” say khướt làm loạn phòng crush - Ảnh 11.
Hội mỹ nhân cao thủ không bằng tranh thủ: Suzy trổ tài nấu nướng “lấy le”, “mợ chảnh” say khướt làm loạn phòng crush - Ảnh 12.
Hội mỹ nhân cao thủ không bằng tranh thủ: Suzy trổ tài nấu nướng “lấy le”, “mợ chảnh” say khướt làm loạn phòng crush - Ảnh 13.

Chị Nguyệt IU có sở thích doạ ma

5. Ah Dah Bi: Cung nữ thích làm bạn tâm giao nhất năm

Mới gia nhập hội mỹ nhân tranh thủ nhưng Ah Dah Bi cũng không phải dạng vừa đâu. Vào vai cung nữ Sae Ah trong Sạp Mai Mối Thời Joseon, song cô nàng này lại chẳng chịu an phận mà luôn tìm cách tiếp cận hoàng thượng. Thậm chí còn lẻn vào phòng lúc hoàng thượng đang ngủ với lí do nghe khá hợp lý: "Thần chỉ muốn làm bạn tâm giao thôi". Bạn tâm giao kiểu này cũng cần phải cẩn thận không lại "há miệng mắc quai" ngay đấy.

Còn đây lại muốn làm bạn tâm giao

Hội mỹ nhân tranh thủ kể trên đúng là hơn cả cao thủ vì chỉ với vài chiêu đã gây chú ý ngay được với crush rồi. Thử học hỏi mấy chiêu xem sao biết đâu cũng thành công như các chị.

Thăm dò ý kiến

Bạn ấn tượng với màn tranh thủ nào nhất của hội mỹ nhân này?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"

    Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"
  • Đọc thêm