Hội mê ly chú ý: ZaloPay và Starbucks Vietnam tặng Reusable Cup phiên bản đặc biệt kìa!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 10/10/2022

Từ ngày 11/10 đến 14/10, khi thanh toán hóa đơn tại các cửa hàng Starbucks Vietnam bằng Ví điện tử ZaloPay, các bạn sẽ có cơ hội nhận ngay một Reusable Cup (ly tái sử dụng) trong bộ sưu tập mùa thu. Thành viên của hội mê ly đang nơi đâu, mau đến các cửa hàng để “ẵm” về ngay nào.

Mùa thu này, hội mê ly đã sưu tầm bao nhiêu items hot hit đến từ thương hiệu cafe nổi tiếng Starbucks rồi? Thêm một thông tin nóng hổi vừa được Ví điện tử ZaloPay và Starbucks Vietnam công bố: từ ngày 11/10 đến 14/10, với mỗi hóa đơn có trị giá từ 200.000 đồng được thanh toán bằng ZaloPay, khách hàng sẽ được nhận ngay một ly tái sử dụng 16Oz xinh xắn trong bộ sưu tập mùa thu của Starbucks Vietnam.

Hội mê ly chú ý: ZaloPay và Starbucks Vietnam tặng Reusable Cup phiên bản đặc biệt kìa! - Ảnh 1.

Nhận ngay ly Reusable Cup khi thanh toán hóa đơn bằng Ví điện tử ZaloPay tại cửa hàng Starbucks Vietnam

Chương trình áp dụng cho khách hàng thực hiện giao dịch bằng ZaloPay tại các cửa hàng Starbucks Vietnam trên toàn quốc (ngoại trừ các cửa hàng Sun Avenue, Nguyễn Thị Minh Khai, Bà Nà Hill, Bà Nà kiosk, Nội Bài Airport, Nha Trang Vinwonders). Chương trình có thể kết thúc sớm hơn thời hạn nếu hết quà tặng.

Hội mê ly chú ý: ZaloPay và Starbucks Vietnam tặng Reusable Cup phiên bản đặc biệt kìa! - Ảnh 2.

Mẫu ly này được Starbucks Vietnam dành riêng cho chương trình khuyến mãi nhân dịp công bố hợp tác cùng với ZaloPay vào cuối tháng 9

Kể từ khi công bố hợp tác vào ngày 28/9 vừa qua, ZaloPay đã nhanh chóng trở thành một trong những phương thức thanh toán được yêu thích tại Starbucks Vietnam, bên cạnh tiền mặt hay trả thẻ như trước đây. Khách hàng chỉ cần mở ứng dụng ZaloPay hoặc truy cập vào Ví điện tử này ngay trong ứng dụng chat Zalo, sau đó thực hiện thanh toán nhanh chóng chỉ trong 2 giây.

Sự kiện hợp tác cùng Starbucks Vietnam là bước đi quan trọng của ZaloPay trong chiến lược nâng cao trải nghiệm người dùng, hướng tới xây dựng "thế giới không tiền mặt" đa ngành, đa lĩnh vực.

Hội mê ly chú ý: ZaloPay và Starbucks Vietnam tặng Reusable Cup phiên bản đặc biệt kìa! - Ảnh 3.

Nhận ngay voucher ưu đãi khi thanh toán bằng ZaloPay tại Starbucks Vietnam

Cũng trong dịp này, ZaloPay gửi tặng khách hàng voucher giảm giá đến 40.000 đồng. Cụ thể, từ ngày 28/9/2022 đến hết ngày 31/10/2022, khách hàng sẽ nhận được voucher khi đến mua và thanh toán trực tiếp tại các cửa hàng Starbucks Vietnam trên toàn quốc:

Quét mã để nhận voucher 40.000 đồng cho đơn hàng từ 115.000 đồng, đối với khách hàng lần đầu thanh toán bằng ZaloPay tại các cửa hàng Starbucks Vietnam. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội nhận thêm một voucher 10.000 đồng khi thanh toán hóa đơn từ 65.000 đồng cho đơn hàng tiếp theo.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày