Hội fan nữ "mê trai": Đi xem U23 lại gặp ngay anh bảo an đẹp trai chẳng kém!

Dramaqueen, Theo Trí Thức Trẻ 12:02 30/01/2018

Đi cổ vũ U23 chiến thắng trở về thế nào mà lại nhìn thấy một anh bảo an đứng trước mặt đẹp trai dễ thương quá. Thế là các cô gái đã không bỏ ngay cơ hội làm quen... Ôi đúng là mê trai quá...

Sức hút của U23 Việt Nam cho đến ngày hôm nay vẫn chưa thể hạ nhiệt khi hội fandom ủng hộ cho các chàng cầu thủ ngày càng gia tăng quân số. Có lẽ chưa bao giờ có một đội bóng nào của Việt Nam lại có sự quyến rũ và được nhiều người yêu thích như yêu thích một thần tượng đến vậy. Cũng vì bởi không chỉ đá bóng hay, làm nên những chiến thắng lịch sử mà dàn cầu thủ U23 Việt Nam còn trẻ, còn đẹp trai và dễ thương hết biết! 

Thế nên đêm Gala mừng công đội tuyển U23 Việt Nam diễn ra tại Mỹ Đình đông fan tới nỗi được ví như một đêm concert vậy. Và sau đêm concert của U23 ngày hôm ấy, không chỉ các câu chuyện về U23 được nhắc đi nhắc lại cho đến ngày hôm nay, mà ngay cả đến anh bảo an cũng trở thành 1 đề tài hot trên cộng đồng mạng.

Cũng bởi, anh chàng này đẹp trai phết mà! Cứ đẹp trai là lọt vào tầm ngắm nhanh như chảo chớp của dàn fan nữ "mê trai" điên cuồng... Chả thế mà các cô gái đã hét toáng lên và "tán" ngay anh chàng, biết được ngay anh bảo an này tên là Vũ (dù không biết có thật hay không) và có ngay loạt clip và ảnh để chia sẻ cho các cô gái khác cùng xuýt xoa. Trời ơi, kỷ nguyên trai đẹp của Việt Nam đến rồi!

Nguồn: Facebook

Nguồn: Facebook

Hội fan nữ mê trai: Đi xem U23 lại gặp ngay anh bảo an đẹp trai chẳng kém! - Ảnh 3.

Hình ảnh "chính chuyên" của anh chàng đang gây sốt mạng xã hội được fan chụp lại.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô gái tự làm PowerPoint tố cáo bạn học bắt nạt mình: Bị trầm cảm nặng, phá huỷ cả ngoại hình, sức khoẻ, tinh thần

    D. cho biết, mình nhớ rõ nhiều chuyện, những chuyện cô đưa lên MXH chỉ là những chuyện nổi trội vì việc bắt nạt diễn ra hằng ngày, nhiều như cơm bữa.
  • Đọc thêm