Hỏi con trai thứ quan trọng nhất mang đi tránh bão là gì, ông bố nhận lại câu trả lời vừa cảm động vừa hạnh phúc từ thiên thần nhỏ

Giang Bùi, Theo Helino 21:14 16/10/2019

Câu chuyện do một người đàn ông Nhật Bản chia sẻ trên MXH Twitter đã lấy đi không ít nước mắt của cư dân mạng vì quá đáng yêu và cảm động.

Vào ngày 11 và 12/10 vừa qua, Hagibis - cơn bão mạnh nhất trong 60 năm gần đây đã tấn công đất nước Nhật Bản, khiến hàng chục người thiệt mạng và hàng trăm người bị thương. Vào ngày 13/10, khi bão đã tan, người dân Nhật Bản cùng nhau khắc phục thảm họa, từ già đến trẻ đều cùng nhau xuống đường dọn dẹp tàn dư. Sau khi cơn bão qua đi, những câu chuyện cảm động về tinh thần kiên cường, sự lạc quan của người dân Nhật Bản đã được cư dân mạng nước này chia sẻ rất nhiều.

Mới đây, một cư dân mạng Nhật Bản với nickname là @takamosyatyo đã đăng tải lên trang Twitter cá nhân câu chuyện giữa người bạn của anh và con trai của người này khi cả gia đình chuẩn bị đi tránh bão Hagibis. Câu chuyện này đáng yêu đến nỗi, bài đăng của anh @takamosyatyo đã nhận được 175.000 lượt thích và gần 40.000 bình luận.

Hỏi con trai thứ quan trọng nhất mang đi tránh bão là gì, ông bố nhận lại câu trả lời vừa cảm động vừa hạnh phúc từ thiên thần nhỏ - Ảnh 1.

Trong lúc cả gia đình chuẩn bị đồ đạc để đi tránh bão, ông bố này đã nói với các con: "Chúng ta sẽ rời nhà, chỉ mang những thứ quan trọng nhất theo thôi nhé." Ông bố cứ nghĩ rằng, con trai lớn 5 tuổi sẽ mang theo mô hình siêu nhân Ultraman, gấu bông Pikachu hay đồ ăn vặt. Nhưng thật bất ngờ, câu trả lời của cậu bé không phải những thứ trên. Cậu con trai đã chạy tới ôm chân bố rồi nói: "Là bố đó, papa."

Hỏi con trai thứ quan trọng nhất mang đi tránh bão là gì, ông bố nhận lại câu trả lời vừa cảm động vừa hạnh phúc từ thiên thần nhỏ - Ảnh 2.

Một điều bất ngờ nữa mà anh @takamosyatyo tiết lộ với cư dân mạng là người bạn này của anh "gà trống nuôi con" từ rất lâu rồi. Dưới bài đăng của anh @takamosyatyo, cư dân mạng đã để lại rất nhiều bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ, khâm phục ông bố này.

- Một cơn bão nữa vừa quét qua lòng tôi, khiến tôi rơi nước mắt.

- Đang có bão trong mắt tôi đây.

- Một câu chuyện tuyệt vời. Chúc mấy bố con hạnh phúc nhé.

(Nguồn: Soranews)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm