Hội bạn thân toàn sao đình đám của Trấn Thành cùng tề tựu mừng sinh nhật Lê Giang, Thu Minh và Anh Đức bỗng vắng mặt

Vixx, Theo Helino 06:33 04/11/2019

Có thể thấy, Trấn Thành và các nghệ sĩ dù mỗi người một lĩnh vực khác nhau nhưng những dịp đặc biệt vẫn luôn tề tựu đông đủ, là hội bạn thân hiếm có trong showbiz.

Mới đây hội bạn thân toàn người nổi tiếng của Trấn Thành lại cùng nhau hội ngộ để mừng sinh nhật nghệ sĩ Lê Giang, nổi bần bật trong khung hình là bà xã Hari Won, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương. Buổi tối cả nhóm tụ họp đơn giản đi hát karaoke thiếu vắng ca sĩ Thu Minh, còn diễn viên Anh Đức vì bận việc riêng. Có thể thấy, các nghệ sĩ dù mỗi người một lĩnh vực khác nhau nhưng những dịp đặc biệt vẫn luôn tề tựu đông đủ, là hội bạn thân hiếm có trong showbiz.

Hội bạn thân toàn sao đình đám của Trấn Thành cùng tề tựu mừng sinh nhật Lê Giang, Thu Minh và Anh Đức bỗng vắng mặt - Ảnh 1.
Hội bạn thân toàn sao đình đám của Trấn Thành cùng tề tựu mừng sinh nhật Lê Giang, Thu Minh và Anh Đức bỗng vắng mặt - Ảnh 2.

Hội bạn thân Trấn Thành tề tựu mừng sinh nhật Lê Giang.

Trước đó không lâu, Trấn Thành cùng bà xã Hari Won đã có chuyến du lịch, nghỉ ngơi tại Thái Lan cùng hội bạn này. Nếu như Lê Giang, Anh Đức đã là "fan cứng", đồng hành trong hầu hết các chuyến đi của vợ chồng Hari Won thì sự xuất hiện của Thu Minh và học trò Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương lại khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. 

Có thể thấy, với sự góp mặt của những cái tên lầy lội chẳng kém ai, đủ độ tuổi từ U30 đến U50, từ "Diva" đến ca sĩ, diễn viên, MC... hội bạn thân lầy lội bậc nhất Vbiz này khiến nhiều người vô cùng thích thú, hào hứng. Không chỉ vậy, mặc dù chênh lệch gần 10 tuổi nhưng Lê Giang, Thu Minh vẫn nhận nhiều lời khen ngợi vì trẻ trung, xinh đẹp chẳng kém cạnh đàn em.

Hội bạn thân toàn sao đình đám của Trấn Thành cùng tề tựu mừng sinh nhật Lê Giang, Thu Minh và Anh Đức bỗng vắng mặt - Ảnh 3.

Thu Minh, Trúc Nhân, Lê Giang, Anh Đức diện trang phục màu sắc, nhí nhố trong chuyến du lịch Thái Lan cùng vợ chồng Trấn Thành - Hari Won trước đó không lâu.

Hội bạn thân toàn sao đình đám của Trấn Thành cùng tề tựu mừng sinh nhật Lê Giang, Thu Minh và Anh Đức bỗng vắng mặt - Ảnh 4.

Thu Minh, Lê Giang tỏ ra trẻ trung không hề kém cạnh đàn em trong cùng một khung hình

Hội bạn thân toàn sao đình đám của Trấn Thành cùng tề tựu mừng sinh nhật Lê Giang, Thu Minh và Anh Đức bỗng vắng mặt - Ảnh 5.
Hội bạn thân toàn sao đình đám của Trấn Thành cùng tề tựu mừng sinh nhật Lê Giang, Thu Minh và Anh Đức bỗng vắng mặt - Ảnh 6.

Thay vì chọn không gian riêng tư, vợ chồng Trấn Thành luôn đồng hành cùng hội bạn thân trong các chuyến du lịch, nghỉ dưỡng.

Hội bạn thân toàn sao đình đám của Trấn Thành cùng tề tựu mừng sinh nhật Lê Giang, Thu Minh và Anh Đức bỗng vắng mặt - Ảnh 7.

Với sự góp mặt của những nhân vật hài hước, duyên dáng, hội bạn thân của vợ chồng Trấn Thành khiến nhiều người vô cùng thích thú.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sau vài năm lập nghiệp tại Sài Gòn, chàng trai tỉnh lẻ "xấu lạ", lại còn nói ngọng Mạc Văn Khoa nay đã mua được nhà, xe và chuẩn bị cưới vợ!

    Hành trình làm nghề của Mạc Văn Khoa có cả mồ hôi, nước mắt trong những năm tháng loay quanh không tìm được chỗ đứng cho riêng mình.
  • Đọc thêm