Hội bạn thân Bảo Hân, Quang Anh, Đỗ Hoàng Dương khoe ảnh tụ tập cuối năm: Chơi lâu càng giống nhau là có thật?

Milo, Theo Helino 16:43 24/01/2020

Cũng như bao hội bạn thân đình đám Vbiz khác, Đỗ Hoàng Dương, Bảo Hân và Quang Anh vừa có một bữa tiệc tất niên quây quần bên nhau dịp cuối năm.

Cuối năm là dịp để hội họp cùng nhóm bạn thân trong bữa tiệc tất niên, cùng nhau tổng kết và nhìn một năm đã qua. Vbiz cũng không thiếu những hội bạn đình đám, không chỉ tâm đầu ý hợp trong công việc mà ngoài cuộc sống cũng rất thân thiết với nhau.

Một trong số đó phải nhắc đến bộ ba Đỗ Hoàng Dương, Bảo Hân và Quang Anh. Trên trang cá nhân mới đây, Đỗ Hoàng Dương cũng vừa thích thú khoe khoảnh khắc tụ họp "cặp đôi chim ri" của Về Nhà Đi Con. Bộ ba bạn thân đã có một bữa tiệc tất niên vui vẻ với nhau vào ngày 29 Tết. Chung một khung hình, Bảo Hân, Quang Anh và Đỗ Hoàng Dương còn gây ngỡ ngàng với đông đảo người hâm mộ khi sở hữu nhiều nét rất giống nhau, chẳng khác anh em cùng chung huyết thống. Liệu có phải càng chơi thân thì càng có dáng vẻ giống nhau là có thật?

Hội bạn thân Bảo Hân, Quang Anh, Đỗ Hoàng Dương khoe ảnh tụ tập cuối năm: Chơi lâu càng giống nhau là có thật? - Ảnh 1.

Bộ ba Đỗ Hoàng Dương, Bảo Hân, Quang Anh hội họp trong bữa tiệc tất niên nhanh chóng thu hút đông đảo lượt yêu thích.

Hội bạn thân Bảo Hân, Quang Anh, Đỗ Hoàng Dương khoe ảnh tụ tập cuối năm: Chơi lâu càng giống nhau là có thật? - Ảnh 2.

Dương Hoàng Yến cũng phải để lại bình luận dành lời khen cho vẻ đáng yêu chẳng khác gì nhau của Đỗ Hoàng Dương, Bảo Hân và Quang Anh.

Hội bạn thân Bảo Hân, Quang Anh, Đỗ Hoàng Dương khoe ảnh tụ tập cuối năm: Chơi lâu càng giống nhau là có thật? - Ảnh 3.

Quen biết nhau kể từ khi hợp tác chung trong bộ phim truyền hình đình đám Về Nhà Đi Con, giờ đây Bảo Hân và Quang Anh đi đâu cũng "dính" lấy nhau, là cặp bạn thân được "đẩy thuyền" nhiều nhất trong làng điện ảnh Việt.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm