Hội An: Người dân chèo thuyền cứu người phụ nữ tự tử bị dòng nước cuốn trôi

Viết Thanh, Theo Nhịp Sống Việt 14:23 03/12/2020

Sau khi chứng kiến người phụ nữ bất ngờ nhảy sông tự tử, một số người dân bất chấp dòng nước xiết bơi thuyền ra ứng cứu.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10h30 sáng 3/12, một người phụ nữ khoảng hơn 60 tuổi bất ngờ nhảy xuống sông tự tử tại khu vực chợ cá của khu phố cổ Hội An. Dòng nước lũ chảy xiết đã cuốn nạn nhân trôi dọc theo dòng chảy khiến nhiều người dân hoảng hốt, tìm cách ứng cứu.

Người phụ nữ được kéo vào bờ sau khi bị dòng nước cuốn trôi khoảng 400m

Sau khi người phụ nữ bị cuốn trôi đến đoạn chân cầu Cẩm Nam cách đó 400m. Một số người dân đã bất chấp dòng nước lũ, chèo ghe ra ứng cứu. Một lúc sau, người phụ nữ này đã được kéo vào bờ sơ cứu. Đến thời điểm hiện tại, sức khỏe của nạn nhân đã ổn định và được người dân hỗ trợ đưa đến nơi an toàn.

Hội An: Người dân chèo thuyền cứu người phụ nữ tự tử bị dòng nước cuốn trôi - Ảnh 2.

Nhiều người dân hiếu kì đứng trên cầu theo dõi vụ việc

Sự việc trên đã thu hút sự hiếu kì của nhiều người đi đường. Một số người dừng trên cầu dùng điện thoại quay lại sự việc và theo dõi người dân đưa nạn nhân vào bờ. Được biết người phụ nữ này có vấn đề về thần kinh.

Hội An: Người dân chèo thuyền cứu người phụ nữ tự tử bị dòng nước cuốn trôi - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định:

    Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định: "Mình nhìn thấy và nghe thấy những thứ quá đáng"
  • Đọc thêm