Học trò xinh nhất của Lisa gây xôn xao vì màn tăng cân suýt "bục nút quần", visual lẫn body khác hẳn xa sau nửa năm

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 08/11/2020

Nhiều người nhận xét, sau khi tăng cân, Kim Tử Hàm - học trò của Lisa trong Thanh Xuân Có Bạn - không còn giữ được visual thần thánh cùng body đáng mơ ước.

Nhắc đến dàn thí sinh sở hữu nhan sắc nổi bật của Lisa (BLACKPINK) trong chương trình Thanh Xuân Có Bạn, nhiều người sẽ đồng ý với nhận định Kim Tử Hàm chính là mỹ nhân có visual xuất sắc nhất. Cô nàng nhiều lần gây bão Weibo với hình ảnh và thần thái ngút ngàn, thậm chí còn lu mờ cả "Lạp Lão Sư" nhờ những khung hình đỉnh cao.

Tuy nhiên, sau 6 tháng kết thúc cuộc thi, Kim Tử Hàm gây xôn xao khi cô nàng tăng cân khá nhiều. Trên Weibo, một blogger sở hữu 2,3 triệu follower đã chia sẻ hình ảnh mới của cô nàng khi tham gia một show truyền hình kèm theo lời nhắn: "Kim Tử Hàm tăng cân tới phần khoá quần 'bung' hẳn ra", kèm theo đó là hình ảnh cận cảnh của cô nàng.

Học trò xinh nhất của Lisa gây xôn xao vì màn tăng cân suýt bục nút quần, visual lẫn body khác hẳn xa sau nửa năm - Ảnh 3.

Hình ảnh mới của Kim Tử Hàm bị nhận xét tăng cân

Học trò xinh nhất của Lisa gây xôn xao vì màn tăng cân suýt bục nút quần, visual lẫn body khác hẳn xa sau nửa năm - Ảnh 4.

Và khoá quần của cô nàng trở thành chủ đề bàn tán

Không chỉ vậy, nhiều netizen cũng tìm được những tấm hình của Kim Tử Hàm trong thời gian qua khi mỹ nhân này nhiều lần lộ vóc dáng "mũm mĩm", gương mặt cũng tròn hơn trước.

Học trò xinh nhất của Lisa gây xôn xao vì màn tăng cân suýt bục nút quần, visual lẫn body khác hẳn xa sau nửa năm - Ảnh 5.
Học trò xinh nhất của Lisa gây xôn xao vì màn tăng cân suýt bục nút quần, visual lẫn body khác hẳn xa sau nửa năm - Ảnh 6.
Học trò xinh nhất của Lisa gây xôn xao vì màn tăng cân suýt bục nút quần, visual lẫn body khác hẳn xa sau nửa năm - Ảnh 7.

Vóc dáng mũm mĩm của Kim Tử Hàm sau khi cô nàng tăng cân. Không còn vòng eo con kiến như trước, cô nàng giờ đây lộ bụng mỡ rõ rệt khi diện quần short, áo croptop

Học trò xinh nhất của Lisa gây xôn xao vì màn tăng cân suýt bục nút quần, visual lẫn body khác hẳn xa sau nửa năm - Ảnh 8.

Netizen nhận xét, cô nàng xuống sắc hơn hẳn so với hồi trước

Học trò xinh nhất của Lisa gây xôn xao vì màn tăng cân suýt bục nút quần, visual lẫn body khác hẳn xa sau nửa năm - Ảnh 9.

Thậm chí, với khung hình chụp cận cảnh, cô nàng còn lộ cả cằm ngấn mỡ

Học trò xinh nhất của Lisa gây xôn xao vì màn tăng cân suýt bục nút quần, visual lẫn body khác hẳn xa sau nửa năm - Ảnh 10.

Hình ảnh khác của nữ ca sĩ xinh đẹp

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14