Học trò nghịch ngợm bị thầy hiệu trưởng phạt nắm chân treo lủng lẳng, người cha biết chuyện phát biểu 1 câu "xanh rờn"

Thái Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:26 29/10/2021

Hình ảnh chụp hành động trừng phạt học trò của thầy hiệu trưởng đã được ghi lại và lan truyền rộng khắp mạng xã hội Ấn Độ.

Theo NDTV đưa tin, một hiệu trưởng của ngôi trường trung học tư thục Sadbhavna Shikshan Sansthan ở thành phố Mirzapur, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ, mới đây đã bị bắt giữ sau khi một bức ảnh được lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh ông nắm chân một học sinh và thả em lủng lẳng giữa không trung ở tầng 1, đầu chổng ngược xuống dưới ngay trước mặt các học sinh khác.

Học trò nghịch ngợm bị thầy hiệu trưởng phạt nắm chân treo lủng lẳng, người cha biết chuyện phát biểu 1 câu xanh rờn - Ảnh 1.

Được biết, thầy hiệu trưởng ấy là Manoj Vishwakarma và nạn nhân là cậu bé Sonu Yadav, học sinh lớp số 2. Đứa trẻ này được mô tả là khóc lóc và la hét dữ dội khi bị thầy Manoj "trừng phạt" vì hành vi nghịch ngợm, cắn bạn học trong giờ ăn trưa vào ngày 28/10 vừa qua.

Sonu chỉ được tha tội sau khi em cầu xin sự tha thứ và mọi người tụ tập xung quanh ngày càng đông hơn. Lúc đó, thầy hiệu trưởng mới chịu buông tha cho cậu học sinh nhỏ tuổi. Tuy nhiên, hành động của ông Manoj đã bị ghi lại và gây ra làn sóng phẫn nộ sau khi được lan truyền rộng khắp mạng xã hội Ấn Độ.

Nhìn thấy cảnh tượng ấy, ai cũng xót xa cho Sonu vì dù không bị thương nhưng nhiều khả năng cậu sẽ bị ảnh hưởng đến tâm lý. Chính vì lẽ đó nên thái độ của người cha khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Nói với NDTV, cha của bé trai cũng đồng tình với dân mạng, cho rằng hành vi của hiệu trưởng là sai trái nhưng lại tỏ ý bênh vực khi nói rằng ông Manoj chỉ hành động vì tình yêu thương dành cho học trò. Đáng ngạc nhiên hơn, người cha kết luận anh cảm thấy không vấn đề gì với hành động của thầy hiệu trưởng với con trai mình.

"Thầy hiệu trưởng làm sai nhưng ông ấy hành động vì tình yêu thương dành cho con trai tôi. Chính vì vậy nên tôi thấy không có vấn đề gì" - cha của bé Sonu, anh Ranjit Yadav, nói.

Ông Manoj bị bắt và bị buộc tội theo Đạo luật Tư pháp Vị thành niên. Ông nói với NDTV rằng "chính cha của Sonu đã nhờ chúng tôi uốn nắn lại đứa trẻ ấy".

"Sonu là cậu học trò nghịch ngợm... Thằng bé thường cắn bạn và cả giáo viên. Cha của Sonu đã nhờ chúng tôi dạy dỗ lại thằng bé nên chúng tôi chỉ muốn làm Sonu sợ mà thôi" - ông Manoj cho biết.

Nguồn: NDTV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm