Ngày thi vào lớp 10 thứ hai: Thí sinh HN - TP.HCM hoàn thành kỳ thi lớp 10 không chuyên với tâm trạng vui vẻ vì làm được bài

Team Học đường, Theo Trí Thức Trẻ 07:05 03/06/2019

Thí sinh tại TPHCM đã làm bài thi môn Toán, thí sinh Hà Nội làm thi môn Ngoại ngữ và Lịch sử trong buổi thi sáng hôm nay.

Sáng nay ngày 3/6, các thí sinh tại địa bàn Hà Nội bước vào ngày thi thứ 2 với môn Ngoại ngữ và Lịch sử để tuyển sinh vào lớp 10 THPT không chuyên. Đây là 2 môn lần đầu tiên xuất hiện trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 của Hà Nội.

Từ 8h sáng đến 9h sáng, thí sinh làm bài môn thi Ngoại ngữ, từ 9h30, thí sinh thi tiếp môn Lịch sử. Thí sinh sẽ có khoảng 30 phút để chuyển tiếp từ môn đầu tiên sang môn thứ 2.

Theo ghi nhận của chúng tôi ở các điểm thi, đa số học sinh đều rất lo lắng cho 2 môn khó nhằn này.

Thí sinh tại TPHCM sẽ bước vào môn thi cuối cùng để tuyển sinh vào lớp 10 không chuyên là môn Toán. Buổi chiều sẽ là buổi thi dành cho thí sinh đăng ký vào trường chuyên.

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm 2019 tại Hà Nội và TPHCM diễn ra từ ngày 2/6 đến 5/6. Thí sinh cập nhật ĐỀ THI, ĐÁP ÁN các môn nhanh nhất tại ĐÂY.

Buổi thi môn Toán tại TP.HCM: Thí sinh than khó vì đề dài. (Clip: Kingpro)

Tiêu điểm sự kiện

  • Mới nhất
  • Xem từ đầu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện camera quay lén ở nhà vệ sinh đài KBS, cảnh sát vào cuộc vì hàng loạt sao Hàn có nguy cơ thành nạn nhân

    Toàn bộ nhân viên ekip, PD, biên kịch và cả nghệ sĩ Hàn đình đám xuất hiện trong "Gag Concert" đều sử dụng nhà vệ sinh của đài KBS.
  • Đọc thêm