Thầy hiệu phó hát và nhảy múa mỗi ngày để chào đón học trò

Trace, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 12/10/2015

Một clip ngắn mới đây được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội ghi lại cảnh một thầy hiệu phó không ngần ngại hát và nhảy múa với học trò của mình để chào đón các em mỗi buổi đến trường.

Hiệu phó Gary Logan (29 tuổi) đang nhận được những phản ứng tích cực của mọi người xung quanh khi anh hát và nhảy múa để chào đón học trò tại trường Tiểu học Cummins Woodrow ở Conway, Arkansas mỗi sáng. 

15401-4d6c4
Hiệu phó Gary Logan chào đón học trò của mình mỗi sáng tại cổng chính.

Ý tưởng chào đón học trò theo cách đặc biệt của thầy Logan xuất phát từ mong muốn truyền cảm hứng cũng như tinh thần học tập cho các em nhỏ. Dù nhảy điệu Whip/Nae Nae hay hát các hit trong nhạc phim “Frozen”, thầy giáo trẻ luôn nhận được những nụ cười khích lệ từ những người xung quanh. Thậm chí, có những em học sinh còn hát chung với anh. 

15402-4d6c4
Đôi khi những học trò cũng tham gia vào màn trình diễn của thầy Logan.

Thầy Logan đã có 02 năm công tác tại trường Cummins Woodrow, chia sẻ: “Tất cả phụ huynh và học sinh đều bắt đầu ngày mới tương đối vất vả. Có những người thậm chí chẳng kịp ăn sáng. Vì vậy, tôi cố gắng khiến họ cười và cảm thấy thoải mái. Các em nhỏ cũng thích những màn trình diễn của tôi. Đôi khi, chúng còn đề nghị tôi chơi những bài hát mà chúng yêu thích!”

Kristine Spears, phụ huynh của một học sinh lớp 03 tại trường, cho biết: “Những màn trình diễn của thầy Logan mỗi sáng thực sự khích lệ chúng tôi. Chúng tôi cần có rất nhiều động lực khi bước ra khỏi nhà vào buổi sáng. Đưa con gái đi học và nhìn nó vào trường, nghe được những bài hát vui nhộn như vậy, cảm giác thật tuyệt vời.”

Dayna Lewis, hiệu trưởng của trường, cho biết nhờ thầy Logan mà các học sinh tích cực tham gia học tập hơn và giảm hẳn tình trạng đi học muộn.

15403-4d6c4
Các học trò không còn đi học trễ vì không muốn bỏ lỡ những tiết mục của thầy Logan.

“Thói quen ca hát và nhảy múa buổi sáng của Logan đã khuấy động tinh thần học tập của các em học sinh. Đáng ngạc nhiên hơn, thành tích của các em đều cải thiện rõ rệt. Các em đến lớp từ rất sớm vì không muốn bỏ lỡ một ngày học đầy hứng khỏi và vui vẻ như vậy!” - hiệu trưởng Lewis chia sẻ thêm.
Chia sẻ

Bình luận

  • Tlinh nói gì khi bị tố được Suboi - Trấn Thành thiên vị, bài thi được bạn trai viết hộ?

    Cùng trò chuyện nhanh với Tlinh ngay sau khi phần thi Đối đầu xuất sắc được lên sóng Rap Việt
  • Đọc thêm