Teen Ams và Trần Phú nghẹn ngào phút chia tay

Quỳnh Chi; Ảnh: Dương Winamp, Ja Nguyễn ; Clip: Kiên Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 13:34 23/05/2012

Kết thúc 3 năm học đẹp đẽ cùng nhau và thế là ngày chia tay của chúng mình đã đến...

Teen THPT Amsterdam

Sau đêm Prom nhiều cảm xúc tối 19/5 vừa rồi, các Amser cuối cấp lại nghẹn ngào trong ngày bế giảng của ngôi trương thân yêu của mình. Ở buổi đầu buổi lễ, mọi người còn tay bắt mặt mừng, nhưng đến giữa buổi lễ là các bạn lại bắt đầu rưng rưng. Chắn hẳn cảm xúc trong lòng mỗi bạn học sinh trong ngày hôm nay đều là một câu "Tôi yêu lớp tôi", các bạn nhỉ?

Thầy Hiệu trưởng phát biểu...


thầy thưởng cho các giáo viên đạt thành tích cao trong giảng dạy, các học sinh đạt giải trong các kỳ thi HSG các cấp, các học sinh được trao học bổng của một số trường ĐH danh tiếng của nước ngoài...

và đánh trống kết thúc năm học khóa 2011 - 2012

Tranh thủ chụp lại những khoảnh khắc cuối cùng bên nhau ở sân trường

Chụp bạn bè, thầy cô và ngôi trường yêu dấu đã gắn bó suốt 3 năm học vừa quaAmser cuối cấp kéo cờ cuối cùng ở sân trường Ams

Kéo cờ xong, Ams kéo xuống sân trường viết lưu bút, ký tên lên áo nhau với nhiều lời nhắn nhủ: 
Rồi tranh thủ pose hình cùng nhau: Teen THPT Trần Phú

Sau trận mưa dầm đầu mùa hạ rất to vào đêm qua, sáng nay, trời đẹp và khô ráo khiến cho khuôn mặt ai cũng rạng ngời, mong chờ buổi lễ được tiến hành thuận lợi. Các bạn nữ có lẽ là những người vui nhất vì được thoải mái diện áo dài trắng tinh khôi. Thời tiết mát mẻ đã ủng hộ thầy và trò trường THPT Trần Phú cho đến tận những phút cuối cùng của buổi bế giảng.


Trong năm học vừa qua, học sinh và giáo viên trường THPT Trần Phú – Hoàn Kiếm đã đạt được rất nhiều thành tích vẻ vang. Nhiều giải học sinh giỏi thành phố, giải Olympic đến những thành tích về thể thao, văn nghệ cũng được học sinh trường Trần Phú “ẵm” về rất nhiều đấy.


Đến phần hai của buổi bế giảng – tiễn học sinh ra trường, lần lượt các ca khúc về học trò, về hoài niệm như: dòng thời gian, giấc mơ thần tiên, mong ước kỉ niệm xưa được cất lên trong sự tiếc nuối một thời ngồi trên ghế nhà trường của các bạn ấy đã khiến cho toàn thể học sinh trong trường, đặc biệt là học sinh khối 12 đã không kìm được nước mắt.
Không chỉ có các bạn học sinh, ngay cả các thầy cô giáo cũng rất xúc động trước lời tri ân của những cô cậu học trò thường ngày nghịch ngợm, nhưng đến phút cuối cũng òa vào lòng cô trong tiếng nấc nghẹn ngào.

Cô trò ôm nhau khóc

Cô giáo xúc động trong ngày chia tay


Nghẹn ngào khi sắp phải xa mái trường thân yêu


Như một truyền thống trong ngày bế giảng, cuối cùng những trái bóng bay mang theo ước mơ, hoài bão cháy bỏng của teen 12 Trần Phú cũng đã được thả lên trời. Một niềm hân hoan vì được là học sinh của trường, một chút tiếc nuối vì phải chia tay ghế đá, sân trường ba năm trời gắn bó.


Mong muốn đỗ Học viện Ngoại giao của một teen THPT Trần Phú


Bóng bay lên cao cùng ước mơ, niềm tin của các bạn trường teen THPT Trần Phú.

Clip chia tay của teen Trần Phú.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm