Tập thi Tốt nghiệp thử trên Cổng luyện thi của NXB Giáo Dục Việt Nam

NXB, Theo Trí Thức Trẻ 23:06 17/03/2016

Tại đây, các bạn học sinh khối 12 có thể luyện thi và thi thử các dạng đề, môn khác nhau trong

Kỳ thi quan trọng nhất của bậc Trung học Phổ thông chuẩn bị bắt đầu. Đây cũng là giai đoạn căng thẳng, tập trung ôn luyện của các bạn học sinh khối 12. Tuy nhiên ôn luyện như thế nào cho đúng, đạt hiệu quả cao thì đó cũng là việc khá quan trọng. Để hỗ trợ cho việc ôn luyện đó, mới đây Nhà xuất ản Giáo dục Việt Nam đã cho ra mắt Cổng luyện thi Trung học Phổ thông Quốc gia tại địa chỉ: http://thiquocgia.vn/.

Tập thi Tốt nghiệp thử trên Cổng luyện thi của NXB Giáo Dục Việt Nam - Ảnh 1.

Hiện tại, cổng cung cấp hai dịch vụ cơ bản là Luyện thi và Thi thử với 4 môn thi trăc nghiệm là Lý, Hóa, Sinh, Tiếng Anh. Thời gian tới sẽ cho bổ sung tiếp các môn như Toán và Ngữ Văn. Toàn bộ nội dung điều do hội đồng cố vấn chuyên môm gồm các giáo viên và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm biên tập và hiệu đính, bám sát chương trình, cũng như cập nhật theo những điều chỉnh mới nhất của Bộ Giáo Dục và Đào tạo.

Để thuận tiện nhất cho việc ôn luyện, các bạn học sinh có thể truy cập vào Cổng luyện thi này trên mọi thiết bị công nghệ từ máy tính, máy tính bảng hay điện thoại di động. 

Tập thi Tốt nghiệp thử trên Cổng luyện thi của NXB Giáo Dục Việt Nam - Ảnh 2.

 Các môn thi hiện có trên Cổng luyện thi.

Các đề thi cùng môn có độ khó và cấu trúc tương đương, đảm bảo tính tin cậy của điểm số. Đáp án và giải thích cho từng câu được công bố ngay sau khi nhấn "nộp bài". Cùng với đó, hệ thống cũng tự động đưa ra những chỉ dẫn ôn tập thông qua phân tích kết quả bài làm của học sinh, giúp các em lấp các lỗ hổng kiến thức nhanh và hiệu quả.

Bên cạnh đó, sẽ có 12 kỳ thi thử được tổ chức đều đặn hàng tuần từ tháng 4 đến tháng 6 với đề thi chung. Thí sinh được trải nghiệm cảm giác giống thi thật khi phải hoàn thành bài trong đúng thời gian quy định, và chỉ biết được đáp án sau khi kỳ thi kết thúc. Đặc biệt, các sỹ tử có thể so sánh kết quả tương quan để nắm được năng lực thực tế của mình, qua đó giúp đưa ra quyết định tốt nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.

Trên Cổng luyện thi cũng có các nội dung bổ trợ khác như Kho sách điện tử và tài liệu ôn thi của NXB Giáo dục, các clip luyện thi của Trường PTTH chuyên Khoa học tự nhiên (ĐHQG HN), cùng hàng chục ngàn bài tập chuyên đề cũng như những tin tức cập nhật nhất về mùa thi 2016.

Với nội dung sẽ liên tục được cập nhật, chất lượng được biên soạn kỹ và sát chương trình, Cổng luyện thi THPT Quốc gia http://thiquocgia.vn hy vọng sẽ đồng hành và giúp các sĩ tử tương lai tự tin, chuẩn bị cho mình hành trang tốt nhất cho Kỳ thi THPT Quốc gia 2016.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ Y tế đồng ý đề xuất thời gian cách ly y tế 7 ngày đối với các thành viên ĐTQG Việt Nam

    Bộ Y tế cho phép các thành viên của ĐT Việt Nam rút ngắn thời hạn cách ly khi về nước từ UAE
  • Đọc thêm