Talk show “Đúng đắn lựa chọn – Vững chắc tương lai” tại trường Raffles

Saga - Đoàn Luận, Theo 08:00 16/08/2011

Bạn chứ không ai khác chính là người chọn tương lai cho mình. Vậy bạn sẽ chọn gì?

Câu trả lời có thể tìm thấy tại buổi tọa đàm với chủ đề “Đúng đắn lựa chọn – Vững chắc tương lai” tại trường quốc tế Raffles Hà Nội.Đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời cho những bạn trẻ đang băn khoăn trước ngưỡng cửa rộng lớn của cuộc sống. Nhân buổi tọa đàm này, trường Raffles sẽ được đón tiếp hai vị khách mời đặc biệt, bà Huỳnh Mỹ Linh, Giám đốc nhân sự khách sạn InterContinental West Lake trực thuộc tập đoàn khách sạn nổi tiếng thế giới Intercontinental, và ông Phạm Thành Văn, Giám đốc công ty Orient một trong những nhân tố tích cực trong hoạt động giải pháp kinh doanh và truyền thông của thị trường Việt Nam hiện nay.

Tại đây các bạn sẽ khám phá mọi góc cạnh của một số ngành nghề đang rất hot hiện nay trên thị trường việc làm, đó là ngành quản trị du lịch khách sạn và ngành thiết kế truyền thông tương tác, ngành Marketing…. Đây là lựa chọn của không ít các bạn trẻ năng động, đầy đam mê và hoài bão trong thời gian qua. Cùng với đó, các bạn sẽ có dịp hiểu thêm về những quan điểm tuyển dụng và những yêu cầu về kỹ năng làm việc trong tương lai, một trong những yếu tố quan trọng để tự tin bước vào công việc trong mơ.

Điểm lý thú ở đây chính là cơ hội để các bạn thẳng thắn và cởi mở chia sẻ với nhau và với các vị khách mời những thắc mắc, suy nghĩ và hoài bão của tuổi trẻ. Nhà trường cũng giới thiệu tới các bạn môi trường học tập quốc tế cũng như cơ hội du học tại chỗ, một giải pháp tài chính hợp lý cho nhiều gia đình hiện nay tại Việt Nam. Đừng quên rằng, lựa chọn hôm nay của bạn sẽ dẫn lối cho tương lai sau này!

Như thường lệ, phần quà tặng hấp dẫn là những cặp vé xem phim 3D tại rạp Megastar đang chờ đợi các bạn khi đăng ký tham dự hội thảo.

Thời gian: 9h sáng ngày 20/8/2011
Địa điểm: 106 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, HN

Để biết thêm thông tin xin liên hệ:

Hotline: 0904 818 810
Tel: 04. 3732 5666
Email: enquiry@raffles-international-college-hanoi.edu.vn
Website: www.raffles-hanoi.edu.vn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm