SV ĐH Quốc Tế - ĐH Quốc Gia cùng tổ chức ngày hội Escape Doom

K.T; Ảnh: Trịnh Kim Điền, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 26/04/2015

Các bạn sinh viên còn được tham gia các cuộc thi thông qua các mô hình thu nhỏ về thành phố tương lai, vì thế mà chương trình lần này đã nhận được rất nhiều sự tham gia của các bạn sinh viên.

Bắt nguồn từ ý tưởng khơi gợi khả năng sáng tạo tiềm ẩn trong mỗi sinh viên và mong muốn cung cấp những kiến thức rộng về cộng đồng các nước ASEAN, nên ngày 24/4 vừa rồi, các bạn sinh viên thuộc Ban Đối Ngoại của trường ĐH Quốc Tế - ĐH Quốc Gia TP.HCM đã cùng nhau tổ chức chương trình Escape Doom ngay tại khuôn viên trường.

Khi đến với chương trình này, ngoài việc được rà soát lại những kiến thức về sự đa dạng văn hóa của các quốc gia trong khối ASEAN, đồng thời chào mừng lễ kỷ niệm Việt Nam gia nhập ASEAN. Các bạn sinh viên còn được tham gia các cuộc thi thông qua các mô hình thu nhỏ về thành phố tương lai cùng rất nhiều hoạt động khác vô cùng vui vẻ. Vì thế mà chương trình lần này đã nhận được khá nhiều sự tham gia của các bạn sinh viên và mọi người đều có được những giây phút rất vui lẫn bổ ích tại Escape Doom.

Sân khấu nhỏ với những mô hình đầy màu sắc được chuẩn bị trước khi chương trình bắt đầu.Các mô hình giấy đại diện cho các nước được các bạn làm rất tỉ mỉ và đẹp mắt.Một chương trình đồng thời cũng là một sân chơi giúp các bạn tăng thêm óc sáng tạo và làm quen được nhiều bạn bè mới.


Sau khi hoàn thành mô hình của mình, các bạn sẽ thuyết trình về thành phẩm của mình để mọi người cùng hiểu và chia sẻ.


Mọi người đã có được những phút giây thư giãn và vô cùng bổ ích tại chương trình này.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lịch sử tối tăm đằng sau những bài kiểm tra IQ: IQ thấp phải đi triệt sản hoặc bị tử hình và những tranh cãi không hồi kết

    Ra đời từ những năm 1900, bài kiểm tra IQ từng được dùng để sàng lọc người kém thông minh trong xã hội và triệt sản cưỡng chế.
  • Đọc thêm