Một ngày là sinh viên

Saga, Theo 00:00 01/11/2011

Có rất nhiều điều thú vị, bổ ích đang chờ đợi các bạn trong chương trình giáo dục đầy hấp dẫn tại Raffles Hà Nội đấy!

Làm sinh viên có khó không?

Mọi sự khởi đầu đều không đơn giản. Nhất là khi bạn đứng trước ngưỡng cửa của cuộc đời như việc trở thành sinh viên Đại học. 

Lo lắng? Háo hức? Không biết phải chuẩn bị những gì? Hãy là một người trẻ tự tin với cơ hội tuyệt vời tại Raffles Hà Nội mùa tựu trường này. 
 

“Một ngày là sinh viên” là một chương trình được tổ chức mỗi kỳ một lần tại Raffles Hà Nội, với mục tiêu chuẩn bị vững chắc về tâm thế cũng như hỗ trợ các thông tin cần thiết cho các bạn học sinh cuối cấp phổ thông để bước vào giai đoạn sinh viên. Những câu hỏi về định hướng nghề nghiệp, cơ hội học bổng lớn và các môn học trong chuyên ngành đều sẽ được giải đáp thấu đáo trong quá trình “Một ngày là sinh viên” của các bạn tại Raffles Hà Nội. 
 

Đặc biệt hơn, các bạn sẽ có cơ hội được trực tiếp tham gia giờ giảng của giảng viên người nước ngoài tại Raffles Hà Nội như những sinh viên khác đang theo học tại trường. Đó là cô giáo Tamara Baillie phụ trách chuyên ngành Thiết kế và thầy giáo Keith Mishne phụ trách chuyên ngành Thương mại. 

Thời gian: 8h30 ngày 5 tháng 11 năm 2011
Địa điểm:   106 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Bạn có thể bỏ qua một cơ hội như vậy không? Ngoài ra, còn có 30 voucher quà tặng tại Megastar Hà Nội sẽ dành cho những bạn đăng ký sớm nhất!

Liên hệ để đăng ký và biết thêm chi tiết
Email: contact.hn@raffles.edu.vn
Hotline: 0904.818.810     
Tel: 04.3732.5666
Hoặc Click ngay để đăng ký tại đây.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm