Miu Lê, 365 trong vòng vây của học sinh Hoàng Hoa Thám

K.T; Ảnh: Andy Trần, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 13/02/2015

Đông Nhi, Hari Won, Hoàng Tôn, nhóm The Men, Trịnh Thăng Bình,... và chàng hoàng tử VPop - Noo Phước Thịnh cũng không thoát khỏi vòng vây của các bạn học sinh trường Hoàng Hoa Thám.

Để học sinh có thể thoải mái và vui vẻ cùng nhau trước khi có kỳ nghỉ Tết dài ngày, đồng thời chào mừng 85 năm ngày thành lập Đảng, ban tổ chức trường THPT Hoàng Hoa Thám, TP.HCM đã quyết định tổ chức một đêm nhạc thật hoành tráng dành cho học sinh toàn trường mang tên "Mừng xuân - Mừng Đảng 2015" với chủ đề "Xuân cho mọi người".

Để chuẩn bị đêm nhạc này, các bạn học sinh cũng đã chuẩn bị không ít từ trước đó, đặc biệt là những "cây văn nghệ" đại diện của trường. Bởi vì tại đêm nhạc này, các bạn sẽ đóng góp vài tiết mục văn nghệ dành cho thầy cô và các bạn của mình. Tuy nhiên nhiên nhạc đã trở nên hoành tráng, chuyên nghiệp và hào hứng hơn khi sau đó, mọi người còn được thưởng thức các bài hát nổi tiếng từ những ca sĩ đình đám như: nhóm 365, Miu Lê, Đông Nhi, Hari Won, Hoàng Tôn, nhóm The Men, Trịnh Thăng Bình,... và chàng hoàng tử VPop - Noo Phước Thịnh.


Đêm nhạc hoành tráng với sự tham gia của hàng nghìn bạn học sinh

Với dàn nghệ sĩ đình đám như thế này đã khiến các bạn học sinh trường Hoàng Hoa Thám vô cùng vui vẻ, và "cháy" hết mình với các ca sĩ thần tượng của mình.

Nhóm 365 xuất hiện trong tiếng hét chào đón của các bạn học sinh.

Chàng Will đã không thoát khỏi tầm ngắm, rất nhiều bạn đã đến xin bắt tay và chữ ký

Hoàng TônCô nàng Đông Nhi lúc nào cũng trình diễn hết mình

Nhóm The Men

Trịnh Thăng Bình

Miu Lê đã đi xuống tận khu vực khán giả để giao lưu cùng các em học sinh

Hari Won được rất nhiều bạn chào đónNoo Phước Thịnh


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm