Lì xì đầu năm từ EF: 2 tuần học tiếng Anh miễn phí tại nước ngoài

Saga, Theo Pháp luật xã hội 10:00 14/02/2014

Đến hẹn lại lên, năm mới thường là lúc mỗi người tự nhìn lại những điều đã xảy ra trong năm cũ và hứng khởi cầu mong cho những dự định mới sẽ trở thành hiện thực.

Chắc hẳn trong số đó cũng có những ước mơ được một lần học tập tại nước ngoài, được tận mắt chứng kiến những địa danh nổi tiếng thế giới, được sống và trải nghiệm những nền văn hóa khác biệt.
 
Lì xì đầu năm từ EF: 2 tuần học tiếng Anh miễn phí tại nước ngoài 1
 
Tuy nhiên, bạn vẫn còn nhiều băn khoăn lo lắng về việc chọn chương trình học phù hợp, chi phí học tập, chỗ ăn ở và các thủ tục visa phức tạp?
 
Với gần 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và hệ thống 400 văn phòng và trường học trên toàn thế giới, EF đã giúp hơn 15 triệu sinh viên quốc tế đạt ước mơ du học thông qua các chương trình ngôn ngữ và chương trình học thuật. Hãy để chúng tôi giúp bạn đạt được ước mơ du học của mình.
 
Tất cả các chương trình đào tạo của chúng tôi: Ngôn ngữ tổng quát, chuyên sâu, Anh ngữ chuyên ngành, Cao đẳng, Dự bị Đại học, Dự bị Thạc sĩ & MBA đều theo chuẩn quốc tế và được các trường đại học công nhận.
 
Đặc biệt, nhiều chương trình dự bị chỉ được liên kết với một hoặc vài trường đại học, tuy nhiên EF cung cấp cho học viên tất cả các kỹ năng và chứng chỉ cần thiết để ghi danh vào hầu hết các trường đại học. Là một tổ chức độc lập, EF sẽ giúp học viên ghi danh vào các trường đại học tốt nhất theo khả năng của mình.
 
Nhân dịp đầu năm, EF Việt Nam tổ chức Ngày hội Thông tin các chương trình đào tạo tại 41 điểm trường của EF ở 17 quốc gia bao gồm Anh, Mỹ, Canada, Úc, Singapore, Newzealand… với quà tặng lì xì đặc biệt: 2 tuần học tiếng Anh tại nước ngoài (Chỉ áp dụng cho đơn ghi danh trong ngày 16/02/2014).
 
Lì xì đầu năm từ EF: 2 tuần học tiếng Anh miễn phí tại nước ngoài 2
 
Chương trình được tổ chức duy nhất trong ngày Chủ nhật - 16/2/2014 lúc 9h30 tại:
 
Văn phòng EF Hà Nội, Tầng trệt, tòa nhà Hàng Hải, số 1 phố Đào Duy Anh, Quận Đống Đa.
Và văn phòng EF Hồ Chí Minh , 53-55 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3.
 
Nội dung:
 
9h30-10h00: Giới thiệu các Chương trình đào tạo của trường EF tại các nước
 
10h00-10h30: Cung cấp thông tin về thủ tục xin visa du học
 
10h30-11h00: Hỏi và đáp
 
11h00-15:00:
 
Tư vấn trực tiếp
Kiểm tra trình độ tiếng Anh ( miễn phí)
Ghi danh và nhận quà tặng đặc biệt đầu năm: 2 tuần học tiếng Anh miễn phí tại 1 trong 41 điểm trường của EF trên toàn cầu.
 
Trân trọng kính mời Quý Phụ Huynh và Học sinh đến tham dự.
 
Để biết thêm chi tiết chương trình, vui lòng liên hệ: 
 
Văn phòng Hà Nội: 04. 3574.7340 gặp Cô Dung hoặc Cô Thủy 
Văn phòng Hồ Chí Minh: 08. 3930.5252 gặp Cô Chi hoặc Cô Đài
 
Đăng ký dự hội thảo tại đây.
Hoặc tham khảo thêm tại đây.
 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"

    Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"
  • Đọc thêm